CASIO DT – X400 Mobile Computer

CASIO DT – X400 Series แบตอึด ทนทาน ใช้งานง่าย

การเก็บข้อมูลอย่างปลอดภัย ภายใต้การควบคุมของ CASIO DT – X400  กับ 4 รุ่น ในซีรี่ส์ใหม่ โดยมุ่งเน้นไปที่การใช้งานที่สะดวก และสามารถใช้งานได้ดีด้วยมือข้างเดียว มีการจัดการข้อมูลที่ง่ายขึ้น บนแพลตฟอร์ม Android ที่กำลังได้รับความนิยม มีประสิทธิภาพที่เหนือกว่า ดีกว่า ในเรื่องของความทนทานต่อการตกจากระดับความสูง 3 เมตร  พร้อมกันนี้ยังมีความสามารถในการกันฝุ่น และกันน้ำ ด้วยมาตรฐาน IP67  อายุการใช้ของแบตเตอรี่ที่ยาวนานใช้งานได้ต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง (Lithium-ion battery with 2,900 mAh) สำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน ผู้ใช้จึงไม่ต้องกังวลว่าแบตเตอรี่จะหมด หรือต้องเสียเวลาเปลี่ยนแบตเตอรี่ในระหว่างการทำงาน

Casio DT X400

การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ มาพร้อมกับฟังก์ชั่นการทำงานที่หลากหลาย เพื่อรองรับการใช้งานที่สะดวกสบาย และแม่นยำ แอพพลิเคชั่นที่รันบนแพลตฟอร์ม Android 8.1 ด้วยบริการที่หลากหลายผู้ใช้สามารถเข้าถึงแอพพลิเคชั่นการทำงาน และบริการคลาวด์ที่สามารถนำมาประยุกต์ใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจของทุกองค์กรได้ดี CASIO ทำการบ้านมาดีในเรื่องของการออกแบบ และดีไซน์รูปทรงให้เป็นไปตามหลักของสรีรศาสตร์ของมนุษย์ ที่ถูกนำมาปรับใช้เพื่อการใช้งานที่คล่องตัว กระชับ  ทั้งการถือ การเล็ง และการสแกน ให้ความน่าเชื่อถืออย่างมาก  (ดูอุปกรณ์ Mobile Computers อื่น ๆ)

ด้วยการออกแบบตามมาตรฐาน IP67 ทำให้ไม่มีฝุ่นเข้าไปข้างในเครื่อง จะไม่มีน้ำเข้าไปภายในเครื่อง แม้ว่าตัวเครื่องจะหลุดมือตกลงน้ำ ได้ผ่านการทดสอบแล้วภายใต้สภาพมาตรฐานความดันที่กำหนด

Casio DT X400

 • รูปแบบด้ามจับ
  ตัวเครื่องเป็นลักษณะของ Mobile Computer ที่สามารถเคลื่อนย้าย พกพา สะดวก มีความยาวที่เพียงพอต่อการจับด้วยนิ้วมือข้างเดียว และมีความกระชับ ถนัด พอดีมือ แม้แต่กับผู้ใช้งานที่มีมือขนาดเล็ก ด้วยน้ำหนักที่สมดุล ไม่ทำให้ผู้ใช้งานเมื่อยล้ามือได้ง่าย
 • ด้านหน้า
  รูปร่างของตัวเครื่องมีความโค้งทั้งแกนแนวตั้งและแนวนอน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเล็งตัวเครื่องไปทางที่รหัสที่ต้องการสแกนได้อย่างแม่นยำ อินพุตด้วยปากกา นิ้ว และถุงมือ
 • ด้านหลัง
  ตัวเครื่องมีรูปร่างและพื้นผิวกันลื่นที่ด้านหลัง ทำให้ใช้นิ้วมือของผู้ใช้งานสามารถจับถือได้อย่างมั่นคง
 • ปุ่มทริกเกอร์ 3 ตำแหน่ง  ปุ่มฟังก์ชั่นที่กำหนดได้อย่างอิสระ
  CASIO ออกแบบซีรีส์ DT – X400 ให้มีปุ่มทริกเกอร์อยู่ในตำแหน่งตรงกลาง ด้านข้าง และด้านหลัง ทำให้ผู้ใช้งานสามารถการป้อนข้อมูลที่ต้องการได้อย่างความรวดเร็ว ไม่ว่าจะจับอุปกรณ์ในลักษณะใดก็ตาม และมีรูปแบบของปุ่มกด ทรงโดมทำให้จำแนกปุ่มแต่ละปุ่มแต่ละฟังก์ชั่นการทำงานได้อย่างง่ายดาย ออกแบบมาให้ปุ่มป้อนข้อมูลมีความรวดเร็วและน่าเชื่อถือ แม้ว่าผู้ใช้งานจะสวมใส่ถุงมือในขณะกดปุ่ม ทั้งยังมีปุ่มเคอร์เซอร์อยู่แยกกัน เพื่อลดการป้อนข้อมูลโดยไม่ได้ตั้งใจ รวมถึงมีการคำนึงถึงปุ่มฟังก์ชั่นการทำงานที่มีการใช้งานบ่อย ๆ ด้วยการจัดเรียงปุ่มที่ใช้งานบ่อยให้มาอยู่ใต้หน้าจอแสดงผลอีกด้วย
 •    
 • จอแสดงผล
  หน้าจอสัมผัส LCD ขนาด 3.2 นิ้ว ให้การแสดงผลที่ชัดเจน ความละเอียดสูง TFT LCD (800 x 480 pixels) มีระบบสัมผัสแบบ Resistive ซึ่งช่วยผู้ใช้สามารถใช้งานได้แม้ในขณะสวมถุงมืออยู่ ได้
  รับการปกป้องจอด้วยฝาครอบยางทุกด้าน และฐานการพัฒนาในรูปแบบของสมาร์ทโฟน ทำงานด้วยระบบปฏิบัติการ Android ทีมี User Interface ที่คุ้นชินทั้งปุ่มและเมนูการทำงาน ช่วยให้เรียนรู้การใช้งานได้ไม่ยาก รวมถึงการใช้แผงสัมผัสพลาสติกประกอบโครงกันแรงกระแทก ทำให้อุปกรณ์มีความทนทานจากการตกจากที่สูงถึง 3.0 เมตร

มีฟังก์ชันรองรับการสื่อสารผ่าน LTE และ GPS (รุ่น WC21 – nano-SIM 1 slot) สามารถดึงข้อมูลตำแหน่งที่ทำงาน มีประโยชน์ในการใช้งานที่หลากหลายในการทำงานภาคสนาม เนื่องจากตัวเครื่องรองรับการส่งข้อมูลความเร็วสูงผ่านเครือข่าย WAN รวมถึงการสื่อสารด้วยเสียง ทำให้สามารถสื่อสารภายนอกได้แบบเรียลไทม์

กล้องดิจิตอล 8 ล้านพิกเซล (Auto Focus) รุ่น C21/WC21 กล้องนั้นมีเลนส์มุมกว้างและแสงแฟลช LED ช่วยให้สามารถถ่ายภาพได้แม้อยู่ในที่มืด คุณสมบัติเหล่านี้มีประโยชน์ในตอนถ่ายรูปบรรจุภัณฑ์ที่เสียหาย หรือตอนที่ทำการตรวจสอบ และพร้อมรายงานสถานะของไซต์งาน และยังสนับสนุนการทำงาน MobiControl อีกด้วย เรียกว่า จ่ายครบ จบในเครื่องเดียวDT-X400

ในซีรีส์ของ DT – X400 มีทั้งหมด 4 รุ่นด้วยกัน คือ

DT – X400-10 Semiconductor laser
DT – X400-20 C-MOS Imager
DT – X400-C21 C-MOS Imager มี Camera, W-WAN และ NFC
DT – X400-WC21 C-MOS Imager มี Camera, W-WAN, NFC และ LTE, UMTS / HSPA/ HSPA+, GSM/ GPRS / EDGE

แพลนเนท บาร์โค้ดเป็น ตัวแทนจำหน่าย DT – X400 Series ทุกรุ่น ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือปรึกษาเกี่ยวกับการทำงานของตัวอุปกรณ์ เพิ่มเติมได้จาก facebook ของ PlanetBarcode