เครื่องคอมพิวเตอร์ติดบนโฟล์คลิฟท์

เครื่องคอมพิวเตอร์บนโฟล์คลิฟท์ โดยเฉพาะ ช่วยให้ธุรกิจ Supply Chain เติบโต เครื่องคอมพิวเตอร์บนโฟล์คลิฟท์ ช่วยให้การทำงานบนสภาพแวดล้อมที่ยาก เป็นง่ายขึ้น ทำงานได้เร็วขึ้น เครื่องคอมพิวเตอร์ Thor  Generation 10th มุ่งมัน่นที่จะพัฒนาให้ตอบสนองการทำงานของ Supply chain ในทุกสภาพแวดล้อมที่ยากในการทำงาน

  • Warehouses and distribution centers  คลังสินค้าและศูนย์กระจายสินค้า
  • Manufacturing facilities โรงงานผลิต
  • Freight operations การขนส่งสินค้า
  • Ports and harbors งานท่าเรือ

เครื่องคอมพิวเตอร์บนโฟล์คลิฟท์ มีตัวเลือกและฟังชั่นต่าง ๆ ทั้ง Wifi, Bluetooth มี Solution Honeywell Voice และ RFID ซึ่งปรับให้สามารถทำงานบนโฟล์คลิฟท์ได้

มีประสิทธิภาพและยืดหยุ่น ทำให้ได้ขยายงานได้มากขึ้น ความทนทานของเครื่องคอมพิวเตอร์บนโฟล์คลิฟท์ ที่จะช่วยให้ลดเวลาหยุดทำงานของอุปกรณ์ และลดค่าบำรุงรักษา

เครื่องคอมพิวเตอร์บนโฟล์คลิฟท์ มีระบบปฏิบัติการให้เลือก Windows หรือ มีขนาดของจอให้เลือกตั้งแต่แบบ 6.5 นิ้ว ถึง 12 นิ้ว

นวัตกรรมจะช่วยส่งคุณค่าของการทำงานในคลังสินค้ารวดเร็วขึ้น แม้มีเหตุไม่คาดคิดเช่น รถโฟล์คลิฟท์เสีย ด้วยคุณสมบัติของ Smart Dock ที่สามารถถอดชุดอุปกรณ์จากรถและสามารถนำไปติดตั้งกับรถคนอื่นได้ทันที

นอกจากนี้หากอุปกรณ์บนหน้าจอ คีย์บอร์ด touchscreen เสีย หรือเสื่อมสภาพยังสามารถถอดเปลี่ยนได้ ซึ่งเป็นการลดเวลาและค่าใช้จ่ายได้อีกด้วย

Zebra VC8300 VEHICLE MOUNT COMPUTER คอมพิวเตอร์บนโฟล์คลิฟท์

Zebra VC8300 VEHICLE MOUNT COMPUTER

ด้วยคอมพิวเตอร์พกพาในรถยนต์ Mobility DNA ของ Zebra VC8300 VEHICLE COMPUTER คุณสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่ที่เจ้าหน้าที่ต้องไป เช่น ในโกดัง นอกบ้าน ในแท่นขนถ่าย หรือแม้แต่ในช่องแช่แข็ง คุณลักษณะอันทรงพลังที่เปลี่ยน Android ให้เป็นระบบปฏิบัติการ...
Honeywell RT10A rugged tablet

Honeywell RT10A rugged tablet

ด้วยการตกกระแทกที่ทนทาน IP65 RT10A tablet สร้างขึ้นเพื่อความทนทานและสามารถถอดเปลี่ยนได้อย่างรวดเร็ว ชุดแบตเตอรี่สามารถช่วยคุณประหยัดเวลา ยังสร้างขึ้นบน Mobility Edge ™ของ Honeywell แพลตฟอร์มซึ่งช่วยพิสูจน์การลงทุนของคุณในอนาคตผ่าน Android ™ R...

Thor VM3 Vehicle – Mounted Computer

คอมพิวเตอร์ รถโฟล์คลิฟท์ Thor VM3 และ VM3A สำหรับสภาพแวดล้อมของศูนย์กระจายสินค้าโรงงานผลิตและการขนส่งสินค้าที่มีความต้องการมากที่สุด มันคือคอมพิวเตอร์พกพาขนาดเต็มที่ติดตั้งบนยานพาหนะที่มีความสามารถเต็มที่ ด้วยจอขนาดใหญ่...
Honeywell Thor VM2, Android Mobile และ Windows Mobile

Honeywell Thor VM2

Thor VM2 ขอแนะนำตัวเลือกฟอร์มแฟคเตอร์เพิ่มเติมที่ให้มากขึ้น ความยืดหยุ่นซึ่งเน้นด้วยจอแสดงผล XGA ขนาด 9.7 นิ้ว ปุ่มมัลติฟังก์ชั่นและการเชื่อมต่อ WLAN และ WWAN ใช้ได้กับ Microsoft Windows...
THOR VM1A

THOR VM1A Honeywell AIDC

คอมพิวเตอร์ รถโฟล์คลิฟท์ (คือคอมพิวเตอร์ที่ใช้ติดตั้งบนรถโฟล์คลิฟท์ เทียบกับรถยก) THOR VM1A ของ Honeywell AIDC ระบบปฏิบัติการที่ออกแบบตามหลักพฤติกรรมการทำงานของมนุษย์ตามสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ช่วยให้การทำงานง่ายขึ้น...