tsc printer thailand

TSC มีความเชี่ยวชาญในด้านการวิจัยและพัฒนา การผลิต การตลาดของ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด Barcode Printer จำหน่ายเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด มากกว่า 7.9 ล้านเครื่อง ให้ลูกค้าทั่วโลก ในตลาดอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติ ในฐานะ ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ ระดับโลก ทั้ง เครื่องพิมพ์เดสก์ท็อป เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดมือถือ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ใช้งานง่าย การใช้งานที่เสถียร และความทนทาน ผลิตภัณฑ์ TSC ยังคงเป็นแบรนด์ที่ได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วโลก (ดาวน์โหลดโบรชัวร์ TSC Printer Thailand)

Be A Part of The Solution

การเปิดตัวเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด TH DH Series ถือเป็นก้าวสำคัญสู่ความยั่งยืน เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดแบบตั้งโต๊ะ “รุ่นใหม่” ที่ช่วยลดขยะที่จะเกิดขึ้นในตัวสินค้า ในการออกแบบผลิตภัณฑ์และใช้วัสดุรีไซเคิลได้

  • Reduce ลดการใช้พลังงานที่น้อยลง 25%
  • Reuse ตัวเครื่องพิมพ์ ที่ทำมากจากวัสดุรีไซด์เคิล 30%
  • Recycle บรรจุภัณฑ์ เครื่องพิมพ์ ชิ้นส่วนเครื่องพิมพ์ สามารถได้100%

tsc printer thailand


สินค้าของ TSC

TSC TE210 Desktop Barcode Printer

TSC TE210 Desktop Barcode Printer

TE210 Desktop Barcode Printer เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดประสิทธิภาพสูง แบบตั้งโต๊ะ รองรับการพิมพ์ 2 ระบบ แบบถ่ายโอนความร้อนผ่านหมึก (Thermal Transfer) แบบถ่ายโอนความร้อนโดยตรง (Direct Thermal) มีความละเอียด 203 dpi...
เครื่องพิมพ์เดสก์ท็อป TSC TX210 Series Desktop Barcode Printer

TSC TX210 Series Desktop Barcode Printer

TSC TX210 Series Desktop Barcode Printer พร้อมใช้งาน SOTI Connect สำหรับ TX210 Series รุ่นล่าสุดที่มีทั้ง Wi-Fi และอีเธอร์เน็ต TSC Console เพื่อให้การจัดการเครื่องพิมพ์ระยะไกลระดับองค์กรสำหรับงานหลายอย่างเพื่อลดต้นทุนการบำรุงรักษา...
TSC MX241P Series Industrial Barcode Label Printer

TSC MX241P Industrial Printer

เครื่องพิมพ์ความร้อนอุตสาหกรรม MX241P Series สร้างขึ้นอย่างทนทานสำหรับการพิมพ์ฉลากคุณภาพสูงในปริมาณมาก ด้วยความเร็วในการพิมพ์ที่เร็ว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่รวมถึงการผลิต การขนส่ง การขนส่ง และการระบุผลิตภัณฑ์...
TSC Zenpert 3R20 Mobile Printer

TSC Zenpert 4T520 Desktop Printer

เครื่องพิมพ์ TSC Zenpert 4T520 Desktop Barcode Printer สำหรับเจ้าของธุรกิจที่ต้องการหา เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ด้วยหัวพิมพ์ความร้อนคุณภาพสูง ‒ คุณภาพการพิมพ์ที่ชัดเจนและ เพิ่มความทนทาน สำหรับการพิมพ์ปริมาณมาก...
TSC Alpha-30L/40L Mobile Label Barcode Printer

TSC Alpha-30L/40L Mobile Label Barcode Printer

TSC Alpha-30L/40L รองรับโซลูชันการจัดการที่ชาญฉลาด และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากขึ้น เครื่องพิมพ์พกพา รุ่นใหม่ นี้ยังมีอุปกรณ์เสริมครบครัน เพื่อช่วยในการทำงานที่หลากหลาย ติดฉลาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในการใช้งานด้านลอจิสติกส์...
เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรม TSC MH261T/MH361T Industrial Barcode Printer

TSC MH261T/MH361T Industrial Printer

ขอแนะนำคุณสมบัติใหม่ TSC MH261T/MH361T Industrial Printer ซีรีส์มาพร้อมกับ TSC Sense Care ที่ซับซ้อนสำหรับผู้ที่มองหาโซลูชันที่จัดการกับความท้าทายทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไป การเชื่อมต่อแบบหลาย Wi-Fi 802.11 a/b/g/n/ac ที่เป็นอุปกรณ์เสริม พร้อมด้วยโมดูล Bluetooth 4.2...
Wristbands สายรัดข้อมือ

Wristbands สายรัดข้อมือ

สายรัดข้อมือ บาร์โค้ดช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงาน ผลิตจากกระดาษพีวีซีฉีกไม่ขาดง่าย ทนทาน ขนาด และ สี ของ สายรัด มีให้เลือกมากมาย ขนาดของ wristbands สามารถรองรับได้ทั้ง เด็ก และผู้ใหญ่...
TSC MH241 - MH341 - MH261 Industrial Printer

TSC MH241 – MH341 – MH261 Industrial Printer

ความสามารถในการเชื่อมต่อที่ราบรื่น ด้วย MH241 Industrial Barcode Printer เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรม ที่ได้รับการสนับสนุนโดยทั้ง MFi Bluetooth 5.0 หรือ 802.11 a / b / g / n / ac ที่ได้รับการรับรองจาก Apple พร้อมโมดูลคำสั่งผสม Bluetooth 4.2 อีกด้วย...

barcode label printer, tsc printer thailandbarcode label printer

barcode label printerbarcode label printer, tsc printer thailand

เราภาคภูมิใจในการสนับสนุนผลิตภัณฑ์ และวิศวกรรมโดยเฉพาะ และความสามารถของเราในการปรับแต่งโซลูชันให้เหมาะกับความต้องการการพิมพ์เฉพาะ สำหรับลูกค้าของเราทุกคน ตั้งแต่ธุรกิจขนาดเล็ก ไปจนถึงบริษัทที่ติดอันดับ Fortune 500

ความต้องการเครื่องพิมพ์ทางอุตสาหกรรมที่เพิ่มขึ้น ได้รับแรงผลักดันจากระบบอัตโนมัติในการผลิต กฎระเบียบในการตรวจสอบย้อนกลับในภาคส่วนอาหาร และเครื่องดื่ม กลยุทธ์การค้าปลีกแบบผสมผสาน การเติบโตของลอจิสติกส์ ที่ขับเคลื่อนด้วยอีคอมเมิร์ซ และการเน้นย้ำด้านความปลอดภัย ที่เพิ่มมากขึ้นในการดูแลสุขภาพ ตามการวิจัยของ VDC

แพลนเนท บาร์โค้ด เป็น ตัวแทนจำหน่าย TSC Printer Thailand ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือปรึกษา เกี่ยวกับการทำงานของตัวอุปกรณ์ของ TSC เรายินดีให้คำปรึกษา  เพิ่มเติมได้จาก facebook ของ Planet Barcode 

(คลิกดู ราคา ผลิตภัณฑ์ของ TSC Printer )