Android Mobile และ Windows Mobile

อุปกรณ์ในปัจจุบันที่ให้ความสะดวกสบายแก่ผู้คนทั่วโลก นั่นคือ มือถือ และ แท็บเล็ต ซึ่งมีการใช้งานทั้งเป็นปุกรณ์ส่วนตัว และอุปกรณ์ที่ใช้งานในส่วนของธุรกิจ โดยมีที่ใช้งานอยู่ 2 ระบบปฏิบัติการ คือ Android Mobile และ Windows Mobile ที่ทำงานบน Android/Windows Tablet 

ธุรกิจในหลายภูมิภาคในโลกนี้ มีแนวโน้มที่จะสนับสนุนและออกอุปกรณ์ Android ให้กับพนักงานเป็นอุปกรณ์พกพาหลักของพวกเขา ทั้งช่วย ขายปลีก (Retail) เป็นเครื่องสแกนที่ติดตามสินค้าคงคลัง ที่ช่วยให้การเติมสต็อกง่ายขึ้น การขายขั้นต่ำราบรื่นขึ้น ช่วยในเรื่อง การขนส่งและโลจิสติกส์ (Transportation and logistics) ตั้งแต่จัดการสินค้าคงคลังไปจนถึงติดตามทรัพย์สิน สินค้าจึงส่งตรงเวลา ทุกเวลา รวมไปถึงการสั่งอาหาร ข้อมูล หรือการชำระเงินบน Android ด้วยวิธีนี้ ลูกค้าของคุณ จะได้รับประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้น

ในด้านการผลิต Manufacturing คุณสามารถเลือกอุปกรณ์ Android Mobile จำนวนมากที่ติดตามข้อมูลแบบเรียลไทม์ ช่วยให้ต้นทุนลดลง คุณภาพที่สูงขึ้น และมีประสิทธิภาพที่ดีขึ้น รวมไปถึงธุรกิจด้านสุขภาพ (Healthcare)  ใช้อุปกรณ์ Android เพื่อตรวจสอบผู้ป่วยจากระยะไกล รับบันทึกของผู้ป่วยจากระบบคลาวด์ หรือทำการวิจัย และรักษาทุกอย่างบนอุปกรณ์ให้ปลอดภัย ค้นหาอุปกรณ์สำหรับธุรกิจ Android ที่คุณต้องการตามยี่ห้อ ประเภท ในโซลูชันของเรา

Android Mobile สนับสนุนธุรกิจบริษัทรับทำบัญชี ระบบงานในระดับมหาวิทยาลัย สำนักงานออฟฟิศที่ต้องการความคล่องตัว สามารถใช้ได้ทั้งโทรศัพท์และแท็บเล็ต Android มีพลังและความปลอดภัยในการจัดการกับสถานที่ทำงานระดับมืออาชีพได้ทุกที่ ด้วยรูปลักษณ์ภายนอกที่แข็งแกร่ง ภายในมีระบบที่ฉลาดอัจริยะ ถูกสร้างมาให้ทำงานในสภาวะที่สมบุกสมบัน ทนทาน เพื่อให้พนักงานของคุณสามารถใช้เครื่องมือต่าง ๆ ที่จำเป็นในการทำงานได้อย่างสะดวกและง่าย ราวกับอยู่ว่ายังอยู่ในสำนักงาน สามารถปรับใช้อุปกรณ์ของธุรกิจได้เป็นจำนวนมาก แยกข้อมูลงานและข้อมูลส่วนตัวออกจากกัน มาตรฐานระดับ IP สำหรับการกันน้ำและฝุ่น แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้เต็มวัน

ตัวอย่าง Mobile Computer ระบบ Android Mobile

Windows Mobile ช่วยให้ Smart phone และ Windows Tablet นำมาใช้งานด้านธุรกิจที่ยอดเยี่ยม ด้วยอุปกรณ์เครื่องเดียวที่เชี่ยวชาญด้านฟังก์ชันหลักของธุรกิจ เช่น อีเมล การอ่านและแก้ไขเอกสาร Office และการทำงานร่วมกัน ในขณะเดียวกันก็นำเสนอฟีเจอร์และความสามารถที่หลากหลายที่ช่วยให้ผู้คนไม่พลาดทุกช่วงเวลาของการค้าการขาย ทั้งที่บ้านและที่ทำงาน การเพิ่มอุปกรณ์ที่เป็น Windows Mobile ในเครือข่ายธุรกิจ ทำให้กระบวนการทำงานง่ายสำหรับผู้ดูแลระบบ ที่น่าสนใจคือ พกพาสมาร์ทโฟนเพียงเครื่องเดียวเพื่อตอบสนองทั้งความต้องการทางธุรกิจและส่วนตัว โดยอุปรกรณ์ที่สนับสนุน Windows Mobile Enterprise สำหรับธุรกิจและองค์กรต่าง ๆ เรียกว่า Windows Mobile ยังไม่จางหายไปทั้งฝั่งการใช้งานในแบบองค์กร

ตัวอย่าง Mobile Computer ระบบ Windows Mobile

แพลนเนท บาร์โค้ดเป็น ตัวแทนจำหน่าย อุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการทั้ง Android Mobile & Windows Mobile ที่ใช้เพื่องานธุรกิจ สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรมเพิ่มเติมได้จาก facebook ของ PlanetBarcode