คอมพิวเตอร์พกพา หรือ Mobile Computer  คืออุปกรณ์ประมวลผลเคลื่อนที่ ที่มีขนาดเล็กพอที่จอและใช้งานในมือได้ ซึ่งมีหน้าจอ มีแป้นพิมพ์ ที่ออกแบบมาเพื่อให้สะดวกในงานทำงาน สามารถพกพาไปในที่ต่าง ๆ ได้ ซึ่งในอุปกรณ์จะประกอบด้วย Hardware และ Software ความสะดวกของเครื่องคอมพิวเตอร์พกพาคือ มีเครือข่ายสำหรับส่งผ่านข้อมูลต่าง ๆ ได้ ซึ่งมีมากมายหลายชนิด สามารถใช้ได้ทั้งแบบใช้งานทั่วไป เพื่อการติดต่อสื่อสาร ใช้ในการพักผ่อนฟังเพลง หรือใช้ในการทำงาน โดยสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่น ๆ ผ่าน Wifi, Bluetooth หรือเครือข่ายเซลลูล่าร์ หรือการสื่อสารระยะใกล้ (NFC) เครื่องคอมพิวเตอร์พกพาในปัจจุบันมีกล้องในตัว ใช้ในการโทรออกหรือรับสาย เล่นวีดีโอเกม และสามารกำหนดตำแหน่งพื้นที่บนโลก (GPS) มีพลังงานจากแบตเตอรี่

ปัจจุบันเครื่อง คอมพิวเตอร์พกพา ถูกนำมาใช้งานมากขึ้น จึงมีเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานเฉพาะด้าน ทั้งงานอุตสาหกรรมหนัก มีความคงทนปกป้องอุปกรณ์จากการตกกระแทก ออกแบบเพื่อให้กันฝุ่น หรือละอองน้ำ การใช้งานในคลังสินค้า ที่ออกแบบมีให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นห้องเย็นอุณภูมิติดลบได้ หรือทนต่อความร้อนสูง มีกล้องเพื่อใช้อ่านบาร์โค้ด มีที่ออกแบบเป็นแบบ Tablet และคล้ายมือถือทั่วไป รวมทั้งมี Application ที่ใช้ในการทำงาน
ที่มีให้เลือกมากมายในระบบ Android เช่นระบบ Stock Count  ที่มีให้ดาวโหลดให้ใช้ฟรี จากบริษัท แพลนเนท บาร์โค้ด ทั้งยังมี Software ที่ใช้ในการควบควบคุมการทำงานได้จากส่วนกลางเช่น SOTI 

คอมพิวเตอร์พกพา
!!! Promotion !!!! EDA50K คอมพิวเตอร์พกพา ราคาพิเศษสุด ๆ 15,000 บาท (ราคาไม่รวม VAT) สินค้ามีจำนวนจำกัด

เครื่องคอมพิวเตอร์พกพา ที่มีหัวอ่านบาร์โค้ดสามารถนำมาปรับใช้งานได้หลากหลาย เช่น โรงงานอุตสากรรม สายพานการผลิต ระบบคิวซี ระบบการแพ็ค ระบบการตรวจสอบ ระบบคลังสินค้า ระบบการขนส่ง ร้านค้า รีเทล ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาเก็ต ใช้ในระบบ POS ระบบการเช็ค ตรวจสอบราคา สต็อกหน้าร้าน คลังสินค้า โรงพยาบาล การลงทะเบียนคนไข้ ระบบเวชระเบียน การจ่ายยา โรงเรียน การลงทะเบียนนักเรียน ห้องสมุด และสามารถนำไปปรับใช้ได้อีกมากมาย

Honeywell CT40 Mobile Computer

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell Mobile Computer CT40 ทำงานบน แพลตฟอร์ม Android ออกแบบให้เป็นอุปกรณ์แบบครบวงจร เหมาะสำหรับผู้ค้าปลีก หรือผู้ค้ารายย่อยและผู้ปฏิบัติงานนอกสถานที่ ...

Honeywell CN80 Mobility Edge

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell Mobility Edge CN80 แบบพกพา สะดวกและมีเพิ่มประสิทธิภาพ มีขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย และยังใช้งานง่าย ...

Honeywell CK65 Mobile Computer

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell Mobile Computer CK65 แบบ PDA แบบพกพา สะดวก อ่านบาร์โค้ด แบบ 1D และ 2D ทนทานต่อการตกหล่น คุ้มค่า อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ...

Honeywell CT60 Mobile Computer

CT60 สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Mobility Edge ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วและคล่องแคล่วในการใช้งาน สามารถแสดงผลแบบเรียลไทม์ทุกที่ทุกเวลา ...
Honeywell SCANPAL EDA61K Enterprise Mobile Computer

Honeywell Scanpal EDA61K Rugged PDA

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ SCANPAL EDA61K Enterprise Mobile Computer ออกแบบให้เป็นอุปกรณ์แบบครบวงจร PDA EDA61K เหมาะสำหรับ Enterprise ทั้งในอาคารและนอกอาคาร งานคลังสินค้า งานกระจายสินค้า ...
Honeywell SCANPAL EDA51 Mobile Computer

Honeywell Scanpal EDA51 Mobile Computer

EDA51 Mobile Computer บนระบบปฏิบัติการ Android 10 จอแสดงผลขนาด 5 นิ้วช่วยให้สามารถแสดงข้อมูลสำหรับการโต้ตอบกับ แบตลิเธียมไอออน 4,000 mAh อันทรงพลัง แบตเตอรี่ใช้งานได้เต็มที่ กล้อง 13MP เชื่อมต่อ Bluetooth 4.2 USB Charger ...

Honeywell Scanpal EDA51K Enterprise Mobile Computer

EDA51K มีประสิทธิภาพการทำงานความเร็วสูงโดยใช้โปรเซสเซอร์ Octa-core Qualcomm® Snapdragon ™ 1.8 GHz และมีตัวเลือกหน่วยความจำ 3G + 32G (รุ่นมาตรฐาน) และ 4G + 64G (รุ่นไฮเอนด์) นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับระบบ Android Q ...

Zebra MC3300 Mobile computer

เครื่องอ่านบาร์โค้ดชนิดพกพา เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ สำหรับสแกนเนอร์บาร์โค้ด Barcode Scanner ด้วยระบบปฏิบัติการ Android ...
Zebra TC52 AND TC57 TOUCH Mobile COMPUTER

Zebra TC52 and TC57 Touch Computer

Zebra TC52 and TC57 Touch Computer ช่วยให้ธุรกิจของคุณง่าย สามารถ สแกนเนอร์บาร์โค้ดแบบเลเซอร์ไร้สาย การดีไซน์สวยงามน้ำหนักเบากะทัดรัดพกพาได้สะดวก ...
Zebra TC72 and TC77 Mobile Computers PDA

Zebra TC72 and TC77 Mobile Computers

Zebra TC72 และ TC77 มีหน้าจอสัมผัสแบบ Gorilla Glass ขนาด 4.7 นิ้วความละเอียดสูง (1280 × 720) ที่สามารถดูได้กลางแจ้ง และมีเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัสขั้นสูง ที่ทำงานแม้ในขณะที่เปียก และใช้กับนิ้วหรือสไตลัสที่สวมถุงมือ
...
Zebra MC18 Mobile Computer PDA

Zebra MC18 Mobile Computer

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Zebra MC18 Personal Shopper Handheld Computer สแกนเนอร์บาร์โค้ดแบบเลเซอร์ไร้สาย ล้ำสมัย ดีไซน์สวยงามน้ำหนักเบากะทัดรัดพกพาได้สะดวก ...
Zebra ET5X Tablet Computer Series PDA

Zebra ET5X Tablet Computer Series

Zebra ET50, ET55, ET51 และ ET56 ใช้งานง่ายคุณสมบัติการเก็บข้อมูลและความยืดหยุ่นที่ธุรกิจของคุณต้องการ กันรอยขีดข่วน ความสว่างในระดับที่ดีที่สุด สามารถอ่านได้ง่ายทั้งในร่ม และกลางแจ้ง แม้ในแสงแดดจ้า ...
Zebra EC30 Handheld Mobile Computer PDA

Zebra EC30 Handheld Mobile Computer

Zebra EC30 เป็น PDA ที่มี เครื่องสแกนบาร์โค้ด 1D / 2D ในตัวเพื่อให้พนักงานสามารถสแกนบาร์โค้ดเพื่อทำงานหลักได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นตั้งแต่การตรวจสอบราคาไปจนถึงการค้นหาสินค้าการติดตามเวลาและการเข้างาน ...
Zebra TC21 / TC26 Touch Computer

Zebra TC21 / TC26 Touch Computer

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือไร้สาย Zebra รุ่น TC21 / TC26 Touch Computer สแกนเนอร์บาร์โค้ดมือถือ น้ำหนักเบา ใช้งานง่ายเป็น Mobile Computer ที่ใช้ได้ในหลากหลายธุรกิจ ...
TC52x / TC57x Touch Computer

Zebra TC52x / TC57x Touch Computer

Zebra TC52x / TC57x เพื่อรับ Handheld Mobile Computer ที่ขายดี ด้วยคุณสมบัติขั้นสูงพิเศษเฉพาะของ Zebra ที่นำประสบการณ์ผู้ใช้ไปสู่ระดับของตนเอง และยกระดับการใช้งานและประสิทธิภาพการทำงานไปสู่อีกระดับ เสริมสร้างการสนับสนุนสำหรับนวัตกรรมมือถือล่าสุดและปูทางสำหรับแอปพลิเคชันใหม่ในอนาคต ...
Zebra TC8300 TOUCH COMPUTER คอมพิวเตอร์ระบบสัมผัส ระดับองค์กร

Zebra TC8300 Touch Computer

คอมพิวเตอร์ระบบสัมผัส Zebra TC8300 TOUCH COMPUTER ระดับองค์กรที่ปฏิวัติวงการด้วยแพลตฟอร์ม ANDROID ประสิทธิภาพการใช้งานสูง ความสะดวกในการใช้งาน ตัวเลือกการเก็บข้อมูล ความสะดวกในการโยกย้ายไปยัง Android ความปลอดภัยสูงสุด ...
Zebra RFD8500 Bluetooth Handheld RFID Sled RFID Reader เครื่องอ่านอาร์เอฟไอดี

Zebra RFD8500 Bluetooth Handheld RFID Sled

Zebra RFD8500 Bluetooth Handheld UHF RFID Sled กับอุปกรณ์พกพา แท็บเล็ต และสมาร์ทโฟน ที่เข้ากันได้ด้วยเทคโนโลยี UHF RFID ระดับองค์กรและเทคโนโลยีการสแกนบาร์โค้ด 1D/2D ทุกที่ทุกเวลาที่คุณต้องการ ...
Zebra MC2200 - MC2700 Mobile Computer

Zebra MC2200 – MC2700 Mobile Computer

ขอแนะนำ MC2200 / MC2700, คอมพิวเตอร์พกพาราคาไม่แพงเต็มไปด้วยคุณสมบัติทั้งหมดที่ธุรกิจของคุณต้องการ ในธุรกิจขนาดเล็กถึงขนาดกลางคนงานของคุณต้องทำงานอย่างชาญฉลาด ไม่ว่าคนงานของคุณจะอยู่ที่พื้นโกดัง ...
CipherLab RK25 Mobile Computer

CipherLab RK25 Mobile Computer

RK25 Mobile Computer พัฒนาจาก Smartphone หน้าจอขนาด 4 นิ้วพร้อมแผงควบคุมแบบ Multi Touch ช่วยให้มั่นใจว่าสามารถอ่านข้อมูลต่าง ๆ ได้ แม้จะอยู่กลางแจ้ง ...
Cipherlab 9700 Industrial Mobile Computer เครื่องอ่านบาร์โค้ดพกพา

Cipherlab 9700 Industrial Mobile Computer

คอมพิวเตอร์พกพา รุ่น Cipherlab 9700 Mobile Computer มีคุณสมบัติการใช้งานที่ยอดเยี่ยมและมีความทนทาน ออกแบบมาเพื่อใช้ในงานคลังสินค้า และอุตสาหกรรมการผลิต มีปุ่มกดให้เลือกใช้งานได้ถึง 3 แบบ ใช้สำหรับตรวจเช็คสต๊อกหรือบันทึกข้อมูลสินค้า ใช้งานง่าย พกพาสะดวก ...
CipherLab RK95 Industrial Mobile Computer PDA คอมพิวเตอร์พกพาเคลื่อนที่

CipherLab RK95 Industrial Mobile Computer

คอมพิวเตอร์พกพา CipherLab รุ่น RK95 Mobile Computer มาพร้อมกับซอฟต์แวร์ควบคุมเพื่อเปิด / ปิด โดยอัตโนมัติตามความต้องการของผู้ใช้ ตัวเครื่องน้ำหนักเบา มาพร้อมกับ IP65 สามารถกันน้ำและฝุ่นได้รอบทิศทาง ...
CipherLab RS51 Series Android Mobile Computer คอมพิวเตอร์พกพาอุตสาหกรรม

CipherLab RS51 Series Android Mobile Computer

CipherLab RS51 มาพร้อมกับ Android Enterprise Recommended ผู้ใช้อุปกรณ์จะได้รับการสนับสนุนสำหรับ Android OS ตลอด Life Cycle สามารถอัพเกรดเป็นเวอร์ชั่น Android 10.0 ได้ในอนาคต CipherLab RS51 Series มาพร้อมกับ Android 8.1 พร้อมการรับรอง GMS ช่วยให้ได้เปรียบในเรื่องความเร็ว ...
CipherLab RS35 Series Android Mobile Computer คอมพิวเตอร์แบบพกพา

CipherLab RS35 Series Android Mobile Computer

RS35 Series Mobile Computer ของ CipherLab เป็นอุปกรณ์ที่นำระดับองค์กร คุณสมบัติเป็น คอมพิวเตอร์แบบพกพา ได้ ออกแบบที่ทนทาน มุ่งเน้นคุณสมบัติและมีเป้าหมายที่จะให้ ผู้ใช้มีความสามารถและประสบการณ์ให้บริการที่สะดวกและประหยัดเวลา ...

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ 02-300-5323 #2303-2305 Line @planet barcode
หรือ Update ข่าวสารโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ทาง Facebook page : PlanetBarcode