เครื่องคอมพิวเตอร์พกพา หรือ Mobile Computer  คืออุปกรณ์ประมวลผลเคลื่อนที่ ที่มีขนาดเล็กพอที่จอและใช้งานในมือได้ ซึ่งมีหน้าจอ มีแป้นพิมพ์ ที่ออกแบบมาเพื่อให้สะดวกในงานทำงาน สามารถพกพาไปในที่ต่าง ๆ ได้ ซึ่งในอุปกรณ์จะประกอบด้วย Hardware และ Software ความสะดวกของเครื่องคอมพิวเตอร์พกพาคือ มีเครือข่ายสำหรับส่งผ่านข้อมูลต่าง ๆ ได้ ซึ่งมีมากมายหลายชนิด สามารถใช้ได้ทั้งแบบใช้งานทั่วไป เพื่อการติดต่อสื่อสาร ใช้ในการพักผ่อนฟังเพลง หรือใช้ในการทำงาน โดยสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์อื่น ๆ ผ่าน Wifi, Bluetooth หรือเครือข่ายเซลลูล่าร์ หรือการสื่อสารระยะใกล้ (NFC) เครื่องคอมพิวเตอร์พกพาในปัจจุบันมีกล้องในตัว ใช้ในการโทรออกหรือรับสาย เล่นวีดีโอเกม และสามารกำหนดตำแหน่งพื้นที่บนโลก (GPS) มีพลังงานจากแบตเตอรี่

ปัจจุบันเครื่อง คอมพิวเตอร์พกพา ถูกนำมาใช้งานมากขึ้น จึงมีเครื่องคอมพิวเตอร์พกพา ที่ออกแบบมาเพื่อใช้งานเฉพาะด้าน ทั้งงานอุตสาหกรรมหนัก มีความคงทนปกป้องอุปกรณ์จากการตกกระแทก ออกแบบเพื่อให้กันฝุ่น หรือละอองน้ำ การใช้งานในคลังสินค้า ที่ออกแบบมีให้อยู่ในสภาพแวดล้อมที่เป็นห้องเย็นอุณภูมิติดลบได้ หรือทนต่อความร้อนสูง มีกล้องเพื่อใช้อ่านบาร์โค้ด มีที่ออกแบบเป็นแบบ Tablet และคล้ายมือถือทั่วไป รวมทั้งมี Application ที่ใช้ในการทำงาน
ที่มีให้เลือกมากมายในระบบ Android เช่นระบบ Stock Count  ที่มีให้ดาวโหลดให้ใช้ฟรี จากบริษัท แพลนเนท บาร์โค้ด ทั้งยังมี Software ที่ใช้ในการควบควบคุมการทำงานได้จากส่วนกลางเช่น SOTI 

!!! Promotion !!!! EDA50K คอมพิวเตอร์พกพา ราคาพิเศษสุด ๆ 15,000 บาท (ราคาไม่รวม VAT) สินค้ามีจำนวนจำกัด

เครื่องคอมพิวเตอร์พกพา ที่มีหัวอ่านบาร์โค้ดสามารถนำมาปรับใช้งานได้หลากหลาย เช่น โรงงานอุตสากรรม สายพานการผลิต ระบบคิวซี ระบบการแพ็ค ระบบการตรวจสอบ ระบบคลังสินค้า ระบบการขนส่ง ร้านค้า รีเทล ห้างสรรพสินค้า ซุปเปอร์มาเก็ต ใช้ในระบบ POS ระบบการเช็ค ตรวจสอบราคา สต็อกหน้าร้าน คลังสินค้า โรงพยาบาล การลงทะเบียนคนไข้ ระบบเวชระเบียน การจ่ายยา โรงเรียน การลงทะเบียนนักเรียน ห้องสมุด และสามารถนำไปปรับใช้ได้อีกมากมาย

Honeywell ScanPal EDA61K Rugged PDA

Honeywell ScanPal EDA61K Rugged PDA

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ SCANPAL EDA61K Enterprise Mobile Computer ออกแบบให้เป็นอุปกรณ์แบบครบวงจร PDA EDA61K เหมาะสำหรับ Enterprise ทั้งในอาคารและนอกอาคาร งานคลังสินค้า งานกระจายสินค้า ...
Zebra TC21 / TC26 Touch Computer

Zebra TC21 / TC26 Touch Computer

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือไร้สาย Zebra รุ่น TC21 / TC26 Touch Computer สแกนเนอร์บาร์โค้ดมือถือ น้ำหนักเบา ใช้งานง่ายเป็น Mobile Computer ที่ใช้ได้ในหลากหลายธุรกิจ ...
Zebra EC30 Handheld Mobile Computer

Zebra EC30 Handheld Mobile Computer

Zebra EC30 เป็น PDA ที่มี เครื่องสแกนบาร์โค้ด 1D / 2D ในตัวเพื่อให้พนักงานสามารถสแกนบาร์โค้ดเพื่อทำงานหลักได้เร็วขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นตั้งแต่การตรวจสอบราคาไปจนถึงการค้นหาสินค้าการติดตามเวลาและการเข้างาน ...
Zebra ET5X Tablet Computer Series

Zebra ET5X Tablet Computer Series

Zebra ET50, ET55, ET51 และ ET56 ใช้งานง่ายคุณสมบัติการเก็บข้อมูลและความยืดหยุ่นที่ธุรกิจของคุณต้องการ กันรอยขีดข่วน ความสว่างในระดับที่ดีที่สุด สามารถอ่านได้ง่ายทั้งในร่ม และกลางแจ้ง แม้ในแสงแดดจ้า ...
Zebra MC18 Mobile Computer

Zebra MC18 Mobile Computer

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Zebra MC18 Personal Shopper Handheld Computer สแกนเนอร์บาร์โค้ดแบบเลเซอร์ไร้สาย ล้ำสมัย ดีไซน์สวยงามน้ำหนักเบากะทัดรัดพกพาได้สะดวก ...
CipherLab RK25 Mobile Computer

CipherLab RK25 Mobile Computer

RK25 Mobile Computer พัฒนาจาก Smartphone หน้าจอขนาด 4 นิ้วพร้อมแผงควบคุมแบบ Multi Touch ช่วยให้มั่นใจว่าสามารถอ่านข้อมูลต่าง ๆ ได้ แม้จะอยู่กลางแจ้ง ...
Zebra TC72 and TC77 Mobile Computers

Zebra TC72 and TC77 Mobile Computers

Zebra TC72 และ TC77 มีหน้าจอสัมผัสแบบ Gorilla Glass ขนาด 4.7 นิ้วความละเอียดสูง (1280 × 720) ที่สามารถดูได้กลางแจ้ง และมีเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัสขั้นสูง ที่ทำงานแม้ในขณะที่เปียก และใช้กับนิ้วหรือสไตลัสที่สวมถุงมือ
...
Zebra TC52 and TC57 Touch Computer

Zebra TC52 and TC57 Touch Computer

Zebra TC52 and TC57 Touch Computer ช่วยให้ธุรกิจของคุณง่าย สามารถ สแกนเนอร์บาร์โค้ดแบบเลเซอร์ไร้สาย การดีไซน์สวยงามน้ำหนักเบากะทัดรัดพกพาได้สะดวก ...
Honeywell CT60 Mobile Computer

Honeywell CT60 Mobile Computer

CT60 สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Mobility Edge ออกแบบมาเพื่อการใช้งานที่ต้องการความสะดวกรวดเร็วและคล่องแคล่วในการใช้งาน สามารถแสดงผลแบบเรียลไทม์ทุกที่ทุกเวลา ...
Honeywell CK65 Mobile Computer

Honeywell CK65 Mobile Computer

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell Mobile Computer CK65 แบบ PDA แบบพกพา สะดวก อ่านบาร์โค้ด แบบ 1D และ 2D ทนทานต่อการตกหล่น คุ้มค่า อายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนาน ...
Honeywell CN80 Mobility Edge

Honeywell CN80 Mobility Edge

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell Mobility Edge CN80 แบบพกพา สะดวกและมีเพิ่มประสิทธิภาพ มีขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย และยังใช้งานง่าย ...
Honeywell CT40 Mobile Computer

Honeywell CT40 Mobile Computer

เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ Honeywell Mobile Computer CT40 ทำงานบน แพลตฟอร์ม Android ออกแบบให้เป็นอุปกรณ์แบบครบวงจร เหมาะสำหรับผู้ค้าปลีก หรือผู้ค้ารายย่อยและผู้ปฏิบัติงานนอกสถานที่ ...
Zebra MC3300 Mobile computer

Zebra MC3300 Mobile computer

เครื่องอ่านบาร์โค้ดชนิดพกพา เครื่องอ่านบาร์โค้ดมือถือ สำหรับสแกนเนอร์บาร์โค้ด Barcode Scanner ด้วยระบบปฏิบัติการ Android ...

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ 02-300-5323 #2303-2305 Line @planet barcode
หรือ Update ข่าวสารโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ทาง Facebook page : Planet Barcode