ระบบ Supply chains มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา และมีความซับซ้อนมากขึ้นเรื่อยๆ การบริหารจัดการคลังสินค้าทั่วไป ไม่สารมารถรับมือกับความต้องการที่เพิ่มมากขึ้น ประสิทธิภาพในการบริหาร Supply chains มีความสำคัญมากพอที่จะเสริมสร้างธุรกิจหรือสร้างความเสียหายให้กับธุรกิจได้

ไม่ว่าจะเป็นปัญหาเรื่องการจัดการคำสั่งซื้อไม่ดี จัดการสินค้าคงคลังไม่ดี โลจิสติกส์ไม่ดี ประเมินปริมาณงานล่วงหน้าไม่ดี ผลที่เกิดตามมาคือการขนส่งล่าช้า ซึ่งทำให้ต้องเสียเวลา และมีค่าใช้จ่ายดำเนินการเพิ่มขึ้น Honeywell Logistics Solution ระบบบริหารงานซับพลายเชนที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงานประจำวันให้กับธุรกิจของคุณ ได้แก่ ระบบจัดการคลังสินค้า ระบบจัดการการขนส่ง ระบบจัดการคำสั่งซื้อ และระบบเชื่อมต่อข้อมูล

 

บริการของแพลนเนท มีทั้งแบบ Preventive Maintenance และ Maintenance Service
Maintenance Service คือ บริการซ่อมเครื่องที่ซื้อขายกับบริษัทแพลนเนท บาร์โค้ด ให้อยู่ในสภาพปกติ ให้พร้อมใช้งาน พร้อมทั้งให้คำปรึกษาให้กับผู้ใช้งาน
Preventive Maintenance คือการ บำรุงรักษาเครื่องเชิงป้องกัน การตรวจเช็คอุปกรณ์ ความพร้อมการใช้งาน การทำความสะอาดเครื่องต่าง ๆ โดยแบ่งเป็น 4 ประเภท

  1. PM สำหรับ เครื่องพิมพ์ สำหรับทุกยี่ห้อ
  2. PM + Repair Onsite สำหรับเครื่องพิมพ์ยี่ห้อ TSC
  3. PM สำหรับเครื่อง PDA
  4. บริการ Planet Barcode Support

Maintenance service Agreement คือ ให้อยู่ในสภาพปกติ ให้พร้อมใช้งาน พร้อมทั้งให้คำปรึกษาให้กับผู้ใช้งาน

บริการพิเศษจาก แพลนเนท บาร์โค้ด
ลูกค้าจะได้รับการบริการพิเศษตั้งแต่ซื้อเครื่อง ไปตลอดจนอายุการใช้บริการ ทำให้อุปกรณ์ของลูกค้า ใช้งานได้ยาวนาน ไม่มีสะดุด

ติดต่อสอบถามรายละเอียด หรือปรึกษาเกี่ยวกับการทำงานของตัวอุปกรณ์ เพิ่มเติมได้จาก Facebook ของ PlanetBarcode

หรือ ติดต่อฝ่าย support ทาง Line โดยกดเพิ่มเพื่อน

เพิ่มเพื่อน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ 02 123 3861 Line @planetbarcode
หรือ Update ข่าวสารโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ทาง Facebook page : PlanetBarcode