เครื่องอ่านบาร์โค้ด Barcode Scanner ระบบบาร์โค้ด มาตรฐาน มีทั้งแบบ   1D และ 2D ที่สามารถบันทึกข้อมูลได้ หรืออาจใช้เป็นระบบ RFID ซึ่งเป็นซึ่งจะช่วยทั้งใน ระบบคลังสินค้าและค้าปลีก ช่วยให้ระบบซัพพลายเชนแข็งแกร่งขึ้น ทำให้สามารถบันทึกข้อมูลบนฉลากสินค้าได้ตามมาตรฐานสากล และสามารบ่งชี้ข้อมูลสินค้าแต่ละรายการได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

เครื่องอ่านบาร์โค้ด Barcode Scanner

ใน ระบบการค้าปลีก ยังนิยมนำ ระบบบาร์โค้ด ไปใช้ เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงระบบร้านค้าจากระบบค้าปัจจุบัน ที่มีทั้ง Online และ Offline ไปเป็นแบบ Omni-Channel ซึ่งจะต้องใช้ข้อมูลร่วมกันและเป็นปัจจุบันทันที อุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับ การอ่านบาร์โค้ด อย่างรวดเร็ว แม่นยำ มีมากมายหลายชนิด แพลนเนทบาร์โค้ดขอแนะนำอุปกรณ์ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้ลูกค้าได้รวดเร็วขึ้น

ในระบบค้าปลีก ยังคงนิยมใช้ระบบบาร์โค้ด เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงระบบร้านค้าจากระบบการซื้อขายปัจจุบันทั้งออนไลน์และออฟไลน์มาเป็น Omni-Channel ซึ่งจะต้องแบ่งปันข้อมูลและเป็นปัจจุบันทันที

มีอุปกรณ์หลายประเภทที่เหมาะสำหรับบาร์โค้ดที่รวดเร็วและแม่นยำ Planet Barcodes แนะนำอุปกรณ์ ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของลูกค้าให้เร็วขึ้น

อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับงานสำคัญของคุณ มีหลายประเภทให้เลือก เพียงเชื่อมต่อกับเครื่องก็สามารถสแกนส่งข้อมูลเพื่อการประมวลผลที่รวดเร็ว เครื่องอ่านบาร์โค้ดมีทั้งแบบอ่าน 1D และ 2D แบบมีสาย, ไร้สาย สามารถปรับแต่งให้เข้ากับธุรกิจได้มากมาย เช่น งานอุตสาหกรรมหนัก, โรงงานอิเล็กทรอนิกส์, ยานยนต์, สิ่งทอ, โลจิสติกส์, หน้าร้าน, ประยุกต์กับระบบ POS, ระบบลงทะเบียน, โรงพยาบาล, โรงเรียน, มหาวิทยาลัย, การศึกษา, ห้องสมุด, และ อื่น ๆ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ 02 123 3861 Line @planetbarcode
หรือ Update ข่าวสารโปรโมชั่นต่าง ๆ ได้ทาง Facebook page : PlanetBarcode