TSC PEX - 1000 PRINT

TSC PEX – 1000 PRINT ENGINE เร็วกว่า น่าเชื่อถือ เข้ากันได้กับหลายฟังก์ชั่นการทำงาน

หากคิดถึง Printer ที่ใช้ในการพิมพ์ หลายคนอาจรู้จัก เครื่องพิมพ์ลาเบลอุตสาหกรรม TSC PEX – 1000 PRINT เครื่องพิมพ์ที่ช่วยเสริมความคล่องตัวของธุรกิจ มีประสิทธิภาพสูงการทำงานที่มีความเป็นมืออาชีพ ใช้งานสะดวกและง่าย ผู้ผลิตเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดมีความน่าเชื่อ มั่นใจได้เลยว่างานพิมพ์ที่ได้จะช่วยระบบงานคลังสินค้า หรือสต็อกสินค้าที่เป็นระบบระเบียบ ทำให้ธุรกิจได้มาตรฐานการทำงานที่ถูกต้อง และรวดเร็วยิ่งขึ้น ให้การพิมพ์ที่ละเอียดคมชัด มีความแม่นยำ

TSC PEX - 1000 PRINT เครื่องพิมพ์ลาเบลอุตสาหกรรม

เป็นเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด มีความเร็วในการพิมพ์สูง เหมาะสมกับการพิมพ์บาร์โค้ดสำหรับติดลงวัตถุ หรือสินค้า จึงนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันระบบการพิมพ์ และสามารถพิมพ์บาร์โค้ดออกได้อย่างชัดเจน

PEX-1000 Series ด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์แบบ Thermal Smart Control สร้างบาร์โค้ดที่สะอาดและมีคุณภาพสูง การออกแบบอลูมิเนียมหล่อหนัก ที่เป็นนวัตกรรมของ TSCได้รวมโครงสร้างการหล่อแบบทนทานซึ่งออกแบบมาเพื่อความน่าเชื่อถือมานานหลายปี ใช้งานง่ายและให้บริการที่คำนึงถึงต้นทุน ผสมผสานกลไกการพิมพ์ที่มีความแม่นยำสูงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประสิทธิภาพสูงเพื่อผลิตฉลากที่สูงถึง 18 นิ้วต่อวินาที LCD สีขนาด 3.5 นิ้วที่ใช้งานง่ายพร้อมเมนู 6 ปุ่ม มีความละเอียด 203 dpi, 300 dpi และ 600 dpi เหมาะสำหรับการผลิตและการใช้งานโลจิสติกส์ที่ความเร็วสูงและความต้องการสูง ด้วยแฟลช 512 MB และหน่วยความจำ SDRAM 512 MB และ ความจุริบบิ้น 600 เมตร (ดูสินค้าอื่นของ TSC Printer )

นวัตกรรมกลไกการพิมพ์ของ PEX-1000 รวมเทคโนโลยีการพิมพ์ที่มีความแม่นยำ เข้ากับอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ประสิทธิภาพสูง  การพิมพ์ฉลากที่มีความแม่นยำสูงรองรับที่ฉลาก Label ขนาดเล็กสูง 5 มม.การเชื่อมต่อที่หลากหลายมาตรฐานทั้งการเชื่อมต่อแบบ GPIO, USB, Parallel, Serial, Ethernet, ตัวเลือกรวมถึงโมดูลไร้สายแบบ Bluetooth 4.0 & 802.11 a / b / g / n ทำให้เป็นเครื่องพิมพ์ที่เร็วที่สุดในระดับเดียวกัน โครงสร้างหล่อแบบแข็งแรง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการผลิตและการใช้งานด้านโลจิสติกส์ที่ต้องการการพิมพ์ฉลากความเร็วสูงและความต้องการสูง มีความทนทานและเชื่อถือได้ส่งมอบคุณภาพการพิมพ์ที่โดดเด่นสำหรับการพิมพ์ฉลากที่ต้องการ
NiceLabel Digital Partner

ตัวเครื่องพิมพ์มีการความง่ายในการบำรุงรักษา การออกแบบลิ้นชักที่ด้านหลังเพื่อการเข้าถึงส่วนการบำรุงรักษาอย่างรวดเร็ว ด้วยระบบ Drive media ได้รับการออกแบบแบบแยกส่วนเพื่อการเข้าถึงและเปลี่ยนง่ายดายและรวดเร็ว ทำให้มั่นใจได้ว่าทางเดินกระดาษมีความเสถียรเพื่อคุณภาพการพิมพ์ของ เครื่องพิมพ์ลาเบลอุตสาหกรรม

ด้วยโครงสร้างที่มีความแข็งแรงทำให้มีความง่ายต่อการบำรุงรักษา การออกแบบลิ้นชักด้านหลังผู้ใช้สามารถเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วเพื่อการดูแลบำรุงรักษา ด้วยการมีระบบสื่อบันทึกข้อมูลเป็นแบบโมดูลาร์รองรับการเปลี่ยนทดแทนที่ง่ายดาย ในการพิมพ์ปัจจุบันและสภาพแวดล้อมการใช้งานของที่ทำงานของคุณ นอกเหนือจากการออกแบบมาเพื่อความเข้ากันได้กับการติดตั้ง

ในปัจจุบันแล้ว PEX-1000 ยังมีขุมพลังทั้งหมดของเฟิร์มแวร์ TSPL-EZD นวัตกรรมของ TSC ที่รองรับการทำงานร่วมกันได้ทันทีกับภาษาฉลาก ZPL และ DPL ที่ใช้ในการพิมพ์และใช้งานแอปพลิเคชั่น นอกจากนี้ภาษาการเขียนโปรแกรม TSPL สามารถใช้เพื่อรับดาต้าสตรีมจากหลายแหล่งจับฟิลด์ข้อมูลที่ต้องการและแทรกลงในเอาต์พุตเลเบล

ติดต่อสอบถามรายละเอียด TSC PEX – 1000 ราคา เพิ่มเติมได้จาก facebook ของ PlanetBarcode