เครื่องพิมพ์เดสก์ท็อป TSC TX210 Series Desktop Barcode Printer
เครื่องพิมพ์เดสก์ท็อป TSC TX210 Series Desktop Barcode Printer
เครื่องพิมพ์เดสก์ท็อป TSC TX210 Series Desktop Barcode Printer

TX Series เครื่องพิมพ์เดสก์ท็อป ประสิทธิภาพสูง TSC TX210 Series Desktop Barcode Printer เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพิมพ์ฉลากการจัดส่งปริมาณมาก การมาร์กผลิตภัณฑ์ที่มีความละเอียดสูง และโซลูชันกราฟิก เครื่องพิมพ์ฉลากบาร์โค้ดตั้งโต๊ะแบบถ่ายโอนความร้อน TX Series สามารถรองรับการใช้งานการพิมพ์ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณ

รุ่น TX Series ประกอบด้วย:

TX200/TX210 – ความละเอียด 203 dpi พร้อมความเร็วในการพิมพ์สูงถึง 8 ips

TX300/TX310 – ความละเอียด 300 dpi พร้อมความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 6 ips

TX600/TX610 – เครื่องพิมพ์ 600 dpi พร้อมการสอบเทียบและการลงทะเบียนที่แม่นยำซึ่งจำเป็นสำหรับการพิมพ์ฉลากที่เล็กที่สุด

TX Series รวมประสิทธิภาพสูงและความทนทานไว้ในเครื่องพิมพ์ตั้งโต๊ะ เครื่องพิมพ์ใช้ผ้าหมึกขนาดใหญ่ 300 เมตรบนแกนขนาด 1 นิ้ว ซึ่งช่วยประหยัดทั้งเงินและเวลา TX Series มีการออกแบบแบบฝาพับกึ่งกลางแบบสปริงโหลดที่เป็นมิตรต่อผู้ใช้ เพื่อการเติมม้วนฉลากขนาด 5 นิ้วแบบดรอปอินอย่างง่ายดาย โครงสร้างเครื่องพิมพ์มีการออกแบบผนังสองชั้นที่แข็งแรงทนทานกว่ากลไกการถ่ายเทความร้อนอื่นๆ ในตลาด มอเตอร์ที่แข็งแกร่งมีกำลังมากพอที่จะรองรับริบบิ้นยาว 300 เมตร

การจัดการเครื่องพิมพ์ระยะไกลแบบไดนามิก SOTI Connect พร้อมใช้งานสำหรับ TX210 Series รุ่นล่าสุดที่มีทั้ง Wi-Fi และอีเธอร์เน็ต TSC Console พร้อมใช้งานสำหรับ TX Series ทุกรุ่นเพื่อให้การจัดการเครื่องพิมพ์ระยะไกลระดับองค์กรสำหรับงานหลายอย่างเพื่อลดต้นทุนการบำรุงรักษาและหลีกเลี่ยงการหยุดทำงานของอุปกรณ์ที่มีความสำคัญต่อธุรกิจ