TSC Desktop Printer

TSC เป็นผู้นำหนึ่งในแบรนด์สำคัญที่มีการผลิต TSC Desktop Printer ออกมาใช้ในการอุตสาหกรรมและธุรกิจการค้าทั่วไปในท้องตลาด เนื่องจากเครื่องพิมพ์เป็นอุปกรณ์ต่อพ่วงกับคอมพิวเตอร์หรือเครื่อง POS ที่จะผลิตข้อความหรือกราฟิกในรูปแบบต่าง ๆ ของเอกสารลงสู่กระดาษ โดยปัจจุบันนำมาประยุคใช้ในการพิมพ์หลักฐานการซื้อ การขาย สำหรับเป็นเครื่องยืนยันการสั่งซื้อ

TSC Desktop Printer

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด TSC Barcode Printer มีให้เลือกทั้งเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดแบบตั้งโต๊ะ และ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดงานอุตสาหกรรม แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย คุ้มค่า ประสิทธิภาพสูง มีการรับประกันที่ยาวนาน โดยเทคโนโลยีของเครื่องพิมพ์มีหลายชนิด ทั้งแบบเครื่องพิมพ์ระบบเลเซอร์ ที่ใช้เทคโนโลยีเดียวกับเครื่องถ่ายเอกสาร มีราคาสูงมาก

แต่ด้วยการแข่งขันที่สูงมาก มีแบรนด์ที่ผลิตปัจจุบันหลายแบรนด์ ทำให้มีการแข่งขันของแบรนด์ผู้ผลิต จึงทำให้หาซื้อได้ในราคาที่ถูกลง ธุรกิจไม่ว่าขนาดเล็กขนาดกลาง สามารถซื้อหามาใช้งานได้ เครื่องพิมพ์ระบบพ่นหมึก คือเครื่องพิมพ์พ่นหมึกออกมาลงบนกระดาษ ตามรูปภาพหรือข้อความที่ต้องการ  และเครื่องพิมพ์ระบบใช้ความร้อน เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้ความร้อนลงกระดาษโดยไม่ต้องใช้หมึก

เครื่องพิมพ์ที่มีความเร็วสูงและคุณภาพที่ไม่เป็นรองใครเครื่องพิมพ์ TSC Desktop Printer มีเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดสำหรับใช้งานหลากหลาย โดย แพลนเนท บาร์โค้ด เป็นตัวแทนจำหน่าย ขอนำเสนอ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดแต่ละรุ่นของแบรนด์ TSC โดยในแต่รุ่นจะมีจุดเด่นของการทำงาน รวมถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่ตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้ หรือเหมาะกับธุรกิจแบบใด โดยงานพิมพ์บาร์โค้ดที่ใช้ TSC กันแพร่หลายทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นแบบใช้ความร้อนโดยตรงมีประสิทธิภาพการทำงานสูง คงทนต่อทุกสภาพการใช้งาน ในหลากหลายวงการธุรกิจต่าง ๆ ซึ่งเป็นเครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก  ไปจนถึงเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดระดับอุตสาหกรรมในส่วนของ TSC มีดังนี้ (ดูสินค้าทั้งหมดของ TSC เพิ่มเติม)

 

TSC – MB240 Barcode Printer

TSC Barcode Printer

เป็น เครื่องพิมพ์ความร้อนแบบ Thermal Printers เชื่อมต่อผ่าน USB cable ออกแบบตัวเครื่องที่กะทัดรัดการทำงานที่เงียบและรองรับงานพิมพ์ฉลากหลากหลายและรวดเร็ว ด้วยการควบคุมด้วย Thermal Smart Control ทำให้คุณภาพของเครื่องพิมพ์สามารถคำนวณระยะเวลาแต่ละพิกเซลจะต้องได้รับความร้อนเพื่อให้ฉลากที่ถูกต้องชัดเจน และแม่นยำทุกครั้งไม่ว่าปริมารณงานพิมพ์จะมากน้อยหลักร้อย หรืองานพิมพ์หลายพันฉลาก มีทั้งความละเอียด 203 dpi และ 300 dpi สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย รองรับงานหนัก งานพิมพ์จำนวนมาก พิมพ์ต่อเนื่องได้ตลอดทั้งวัน

NiceLabel Digital Partner

TSC – MH240 Barcode Printer

TSC MH240 Printer

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดสำหรับทุกอุตสาหกรรม TSC รุ่น MH240 อีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ประกอบการ พิมพ์บาร์โค้ดในโรงงาน อุตสาหกรรมโลจิสติก โรงงานชิ้นส่วนอิเล็คทรอนิคส์ โรงงานผลิดอาหาร และยา โรงพิมพ์ และหลากหลายอุตสาหกรรม เครื่องพิมพ์ความร้อนอุตสาหกรรมรุ่นใหม่ระดับกลาง หน้าจออินเทอร์เฟซสีฝาพับ ครอบคลุมความละเอียด 203, 300 และ 600 dpi ทุกรุ่นมีหน้าจอ LCD สีหัวพิมพ์เทคโนโลยีชั้นสูงตัวประมวลผลที่รวดเร็วและหน่วยความจำที่ลูกค้าจะต้องพิมพ์ฉลากคุณภาพสูงด้วยความเร็วสูงถึง 14 ips พิมพ์ได้ทั้งบาร์โค้ด 1D / 2D

 

TSC – ML240 Barcode Printer

TSC - ML240 Printer

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด TSC รุ่น ML240 เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดอุตสาหกรรมเบา พิมพ์ได้เร็ว 6 นิ้วต่อวินาที ความละเอียดหัวพิมพ์ 203dpi หน้ากว้างการพิมพ์ 4.25 นิ้ว ใช้งานง่ายหน้าจอ GUI สีที่ใช้งานง่ายการพิมพ์ที่ลดเสียงดังขณะพิมพ์ การปรับปรุงและอัลกอริทึมการพิมพ์คุณสมบัติผลลัพธ์ในเงียบกว่าและราบรื่นกว่า การดำเนินการพิมพ์ออกแบบที่คงทนและยืดหยุ่นและไม่ต้องการเครื่องมือพิเศษสำหรับการบริการและการบำรุงรักษาทั่วไป มั่นใจได้ในคุณภาพการพิมพ์ที่ดีที่สุด

ติดต่อสอบถามรายละเอียด TSC Printer ราคา เพิ่มเติมได้จาก facebook ของ PlanetBarcode