TSC Printer
เครื่องพิมพ์ tsc thailand
TSC Printer
เครื่องพิมพ์ tsc thailand

10 อันดับ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ( TSC Printer ) ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย

ธุรกิจ E-Commerce เติบโตแบบก้าวกระโดดในปี 2563 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่เชื้อระบาด COVID-19 จาก สถิติเว๊บไซต์  จาก Priceza คาดว่าจะเติบโต 35% เป็น 220 พันล้านบาทในปี 2563  (ดูข้อมูล TSC Printer เพิ่มเติม ได้ที่ลิงค์ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด TSC )


โดยคาดว่า  Social Commerce และ  E-Commerce จะมีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงมากขึ้น ธุรกิจ E-Commerce ของประเทศทั้งแบบ Business to Computer และ Consumer to Consumer ก้าวกระโดด ถึง 220 พันล้านบาท

ในปี 2020 คิดเป็น 4-5% ของค้าปลีกทั้งหมด ซึ่งสามารถเติบโตได้ถึง 25 เปอร์เซ็นต์ เหมือนกันกับ e-commerce ในจีนเมื่อช่วง 5-10 ปีก่อน ซึ่ง Social Commerce สามารถ upload Catalog สินค้าได้ ซึ่งเทียบเท่ากับ E-Commerce ในปัจจุบัน


แพลนเนท บาร์โค้ด ผู้นำด้านเทคโนโลยีบาร์โค้ด  TSC Printer

ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าธุรกิจค้าปลีก E-Commerce ต่าง ๆ ที่ต้องการความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ ขอแนะนำเสนอเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่มีการปรับปรุงพัฒนาเทคโนโลยีใหม่อย่างต่อเนื่อง

และอีกหนึ่ง Platform ที่ยอดฮิตในประเทศไทย คือ Line Myshop สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการแข่งขันในตลาดอย่างมาก ทั้ง Facebook และ Line ต่างมุ่งไปสู่การสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบ end-to-end สำหรับผู้ใช้

ในปี 2019 e-marketplace เติบโต 47% จาก e-commerce จาก Social media 38% จากเว๊บไซต์ 15% จากสถิติของ Priceza ระหว่างเดือน มกราคม – กุมภาพันธ์ ก่อนที่จะเกิดวิกฤติในประเทศไทย เปรียบเทียบเดือนมีนาคม-เมษายน สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพและความงามเติบโต 34%  อุตสาหกรรมรถยนต์เสื่อมถอยลง 44% และสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นสินค้าที่หยุดชะงักตกลงไปถึง 41%


อย่างไรก็ตาม TSC Printer Facebook คือ top social commerce ที่ยึดครองตลาดถึง 42% ต่อมาคือ Line 34% และ Instragram 19% สุดท้ายคือ Twitter5% และใหมน้องใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมช่วง สถานการณ์วิกฤติ คือ Tiktok

ที่มีทั้งแบบขนาดเล็ก ใช้พกพาไปได้ทุกที่ แบบตั้งโต๊ะ แบบอุตสาหกรรม แข็งแรงทนทาน หรือแบบที่เป็นเครื่องจักรใช้ประกอบเชื่อมต่อกับสายพานลำเพียง เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สติกเกอร์ ลาเบล ได้รับการรับรองมาตรฐาน Energy Star และ Corner จึงการันตีได้ถึงคุณภาพระดับโลก และราคาเป็นมิตรกับนักธุรกิจอย่างมาก


10 อันดับ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่ได้รับความนิยม คือ

 • TTP-244 Pro ได้รับความนิยมทั้งต่างประเทศ และในประเทศไทย TTP-244 Pro มากเป็นอันดับหนึ่ง เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หน้ากว้าง 4 นิ้ว  สามารถพิมพ์ได้ทั้งแบบ Thermal Transfer & Direct Thermal  นิยมใช้ทั้งงาน โลจิสติกส์ ค้าปลีก และโรงพยาบาล
 • TE200 Series ประกอบด้วย TE210 203 dpi และ TE310 300 dpi เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สติกเกอร์ หน้ากว้าง 4 นิ้ว ที่เป็นสถาปัตยกรรมการออกแบบใหม่จาก TSC ที่พัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธภาพการทำงาน พิเศษกว่าใครด้วยรุ่นพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้าแพลนเนทโดยเฉพาะด้วยการเพิ่มความทนทานของหัวพิมพ์เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว

 • TTP-247 เครื่องพิมพ์ Thermal Transfer & Direct Thermal ในต่างประเทศนิยมใช้มากในงาน TSC Printer โลจิสติกส์ โรงงานอุตสาหกรรมและ ได้รับความนิยมมากในโรงพยาบาล ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ
 • DA200 เครื่องพิมพ์ น้องเล็กจิ๋ว ขนาดกระทัดรัด ที่เป็นแบบ Direct Thermal เหมาะสำหรับวาง หน้าร้าน ช็อปสินค้า ร้านขนส่ง โลจิสตกส์ ร้านค้า ร้านขายยา ต่าง ๆ
 • Alpha Series ที่มีทั้ง Alpha 3R หน้ากว้าง 3 นิ้ว และ Alpha 4L หน้ากว้าง 4 นิ้ว ได้รับความนิยมใช้ในทุก ๆ แบบ เนื่องจากความทนทาน สำหรับในประเทศไทยมีใช้สำหรับ พิมพ์สลิป บิลต่าง ๆ บิลใบแจ้งหนี้ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ต่าง ๆ

 • MB240 เครื่องพิมพ์ขนาดเริ่มต้นสำหรับ โรงงานอุตสาหกรรม เหมาะกับการใช้ในโรงงาน สต็อกสินค้า ร้านค้าที่ต้องการพิมพ์ต่อวันจำนวนมาก มีให้เลือกทั้ง MB240 203 dpi และ MB340 300 dpi
 • TDP-225 เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด 2 นิ้ว แบบ Direct Thermal ใช้สำหรับพิมพ์ wristband ที่ไม่ต้องใช้ริบบอน สะดวก ใช้งานง่าย ได้รับความนิยมในการใช้  TSC Printer ในโรงพยาบาล สวนสนุก ต่าง ๆ
 • MH240 เครื่องพิมพ์ลาเบล พิมพ์บาร์โค้ด Printing Hero เครื่องพิมพ์อุตสหกรรมที่มีประสิทธิภาพ แต่ราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับผู้ใช้งานการพิมพ์ เป็นจำนวนมาก ในโรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า โลจิสติกส์ Fulfillment งานขนส่ง ชิปปิ้ง  การันตีประสิทธิภาพด้วย Energy Star

 • เครื่องพิมพ์ Engine และ Module จาก TSC ที่ออกแบบเพื่อนำไปเชื่อมต่อกับระบบการพิมพ์ Solution โดยเฉพาะ เครื่องพิมพ์ Engine มีทั้งรุ่นใหญ่ PEX1000 ที่ใช้สำหรับนำไปปรับใช้กับเครื่องจักรอื่น และยังมีโมดูลเช่น MH Series, MB Series และ TE Serie

TSC Technology to expand your business

สำหรับธุรกิจออนไลน์ด้วยระบบการพิมพ์ฉลากผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ฉลาก TSC มีหลากหลายรุ่นรวมถึงเครื่องพิมพ์ตั้งโต๊ะแบบพกพาและแบบ Heavy Duty TSC มุ่งมั่นที่จะคิดค้นและสร้างเครื่องพิมพ์คุณภาพระดับโลก เราคือตัวแทนจำหน่ายที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย บริการตรวจสอบการบำรุงรักษาช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ใบรับรอง TSC ศูนย์ซ่อมและอะไหล่พร้อมให้บริการลูกค้า Barcode Planet นำเสนอเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดที่พร้อมใช้งานในทุกอุตสาหกรรมรวมถึงอีคอมเมิร์ซ (การขายออนไลน์) Vansell (หน่วยขาย) โลจิสติกส์และการขนส่ง , คลังสินค้า (โกดัง), สายการผลิตต่างๆ.

ให้ธุรกิจของคุณก้าวกระโดดในตลาดออนไลน์ด้วยตัวช่วยจาก TSC

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดพกพา

 • Alpha2R
 • Alpha 3R
 • Alpha 4L

เดสก์ทอป

 • TE210/TE310

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดแบบพกพา ใหม่ล่าสุดจาก TSC มีทั้งแบบ หน้ากว้าง

 • TDM20
 • TDM30

เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรม

 • MX240P
 • MH240
 • TTP-286MT/TTP-384MT

ติดต่อสอบถามรายละเอียด TSC Printer และราคา เพิ่มเติมได้จาก facebook ของ PlanetBarcode