TSC Printer
เครื่องพิมพ์ tsc thailand
TSC Printer
เครื่องพิมพ์ tsc thailand

10 อันดับ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ( TSC Printer ) ที่ได้รับความนิยมในประเทศไทย

ธุรกิจ E-Commerce เติบโตแบบก้าวกระโดดในปี 2563 เนื่องจากสถานการณ์การแพร่เชื้อระบาด COVID-19 จาก สถิติเว๊บไซต์  จาก Priceza คาดว่าจะเติบโต 35% เป็น 220 พันล้านบาทในปี 2563  (ดูข้อมูล TSC Printer เพิ่มเติม ได้ที่ลิงค์ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด TSC )


โดยคาดว่า  Social Commerce และ  E-Commerce จะมีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงมากขึ้น ธุรกิจ E-Commerce ของประเทศทั้งแบบ Business to Computer และ Consumer to Consumer ก้าวกระโดด ถึง 220 พันล้านบาท

ในปี 2020 คิดเป็น 4-5% ของค้าปลีกทั้งหมด ซึ่งสามารถเติบโตได้ถึง 25 เปอร์เซ็นต์ เหมือนกันกับ e-commerce ในจีนเมื่อช่วง 5-10 ปีก่อน ซึ่ง Social Commerce สามารถ upload Catalog สินค้าได้ ซึ่งเทียบเท่ากับ E-Commerce ในปัจจุบัน


แพลนเนท บาร์โค้ด ผู้นำด้านเทคโนโลยีบาร์โค้ด  TSC Printer

ที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าธุรกิจค้าปลีก E-Commerce ต่าง ๆ ที่ต้องการความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ ขอแนะนำเสนอเครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่มีการปรับปรุงพัฒนาเทคโนโลยีใหม่อย่างต่อเนื่อง

และอีกหนึ่ง Platform ที่ยอดฮิตในประเทศไทย คือ Line Myshop สะท้อนให้เห็นถึงความมุ่งมั่นในการแข่งขันในตลาดอย่างมาก ทั้ง Facebook และ Line ต่างมุ่งไปสู่การสร้างประสบการณ์การช็อปปิ้งแบบ end-to-end สำหรับผู้ใช้

ในปี 2019 e-marketplace เติบโต 47% จาก e-commerce จาก Social media 38% จากเว๊บไซต์ 15% จากสถิติของ Priceza ระหว่างเดือน มกราคม – กุมภาพันธ์ ก่อนที่จะเกิดวิกฤติในประเทศไทย เปรียบเทียบเดือนมีนาคม-เมษายน สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพและความงามเติบโต 34%  อุตสาหกรรมรถยนต์เสื่อมถอยลง 44% และสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นสินค้าที่หยุดชะงักตกลงไปถึง 41%


อย่างไรก็ตาม TSC Printer Facebook คือ top social commerce ที่ยึดครองตลาดถึง 42% ต่อมาคือ Line 34% และ Instragram 19% สุดท้ายคือ Twitter5% และใหมน้องใหม่ล่าสุดที่ได้รับความนิยมช่วง สถานการณ์วิกฤติ คือ Tiktok

ที่มีทั้งแบบขนาดเล็ก ใช้พกพาไปได้ทุกที่ แบบตั้งโต๊ะ แบบอุตสาหกรรม แข็งแรงทนทาน หรือแบบที่เป็นเครื่องจักรใช้ประกอบเชื่อมต่อกับสายพานลำเพียง เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สติกเกอร์ ลาเบล ได้รับการรับรองมาตรฐาน Energy Star และ Corner จึงการันตีได้ถึงคุณภาพระดับโลก และราคาเป็นมิตรกับนักธุรกิจอย่างมาก


10 อันดับ เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด ที่ได้รับความนิยม คือ

 • TTP-244 Pro ได้รับความนิยมทั้งต่างประเทศ และในประเทศไทย TTP-244 Pro มากเป็นอันดับหนึ่ง เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด หน้ากว้าง 4 นิ้ว  สามารถพิมพ์ได้ทั้งแบบ Thermal Transfer & Direct Thermal  นิยมใช้ทั้งงาน โลจิสติกส์ ค้าปลีก และโรงพยาบาล
 • TE200 Series ประกอบด้วย TE210 203 dpi และ TE310 300 dpi เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด สติกเกอร์ หน้ากว้าง 4 นิ้ว ที่เป็นสถาปัตยกรรมการออกแบบใหม่จาก TSC ที่พัฒนาเพื่อเพิ่มประสิทธภาพการทำงาน พิเศษกว่าใครด้วยรุ่นพรีเมี่ยมสำหรับลูกค้าแพลนเนทโดยเฉพาะด้วยการเพิ่มความทนทานของหัวพิมพ์เพิ่มขึ้นอีกเท่าตัว

 • TTP-247 เครื่องพิมพ์ Thermal Transfer & Direct Thermal ในต่างประเทศนิยมใช้มากในงาน TSC Printer โลจิสติกส์ โรงงานอุตสาหกรรมและ ได้รับความนิยมมากในโรงพยาบาล ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ
 • DA200 เครื่องพิมพ์ น้องเล็กจิ๋ว ขนาดกระทัดรัด ที่เป็นแบบ Direct Thermal เหมาะสำหรับวาง หน้าร้าน ช็อปสินค้า ร้านขนส่ง โลจิสตกส์ ร้านค้า ร้านขายยา ต่าง ๆ
 • Alpha Series ที่มีทั้ง Alpha 3R หน้ากว้าง 3 นิ้ว และ Alpha 4L หน้ากว้าง 4 นิ้ว ได้รับความนิยมใช้ในทุก ๆ แบบ เนื่องจากความทนทาน สำหรับในประเทศไทยมีใช้สำหรับ พิมพ์สลิป บิลต่าง ๆ บิลใบแจ้งหนี้ ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ต่าง ๆ

 • MB240 เครื่องพิมพ์ขนาดเริ่มต้นสำหรับ โรงงานอุตสาหกรรม เหมาะกับการใช้ในโรงงาน สต็อกสินค้า ร้านค้าที่ต้องการพิมพ์ต่อวันจำนวนมาก มีให้เลือกทั้ง MB240 203 dpi และ MB340 300 dpi
 • TDP-225 เครื่องพิมพ์บาร์โค้ด 2 นิ้ว แบบ Direct Thermal ใช้สำหรับพิมพ์ wristband ที่ไม่ต้องใช้ริบบอน สะดวก ใช้งานง่าย ได้รับความนิยมในการใช้  TSC Printer ในโรงพยาบาล สวนสนุก ต่าง ๆ
 • MH240 เครื่องพิมพ์ลาเบล พิมพ์บาร์โค้ด Printing Hero เครื่องพิมพ์อุตสหกรรมที่มีประสิทธิภาพ แต่ราคาย่อมเยา เหมาะสำหรับผู้ใช้งานการพิมพ์ เป็นจำนวนมาก ในโรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า โลจิสติกส์ Fulfillment งานขนส่ง ชิปปิ้ง  การันตีประสิทธิภาพด้วย Energy Star

 • เครื่องพิมพ์ Engine และ Module จาก TSC ที่ออกแบบเพื่อนำไปเชื่อมต่อกับระบบการพิมพ์ Solution โดยเฉพาะ เครื่องพิมพ์ Engine มีทั้งรุ่นใหญ่ PEX1000 ที่ใช้สำหรับนำไปปรับใช้กับเครื่องจักรอื่น และยังมีโมดูลเช่น MH Series, MB Series และ TE Serie

NiceLabel Digital Partner

TSC Technology to expand your business

สำหรับธุรกิจออนไลน์ด้วยระบบการพิมพ์ฉลากผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ฉลาก TSC มีหลากหลายรุ่นรวมถึงเครื่องพิมพ์ตั้งโต๊ะแบบพกพาและแบบ Heavy Duty TSC มุ่งมั่นที่จะคิดค้นและสร้างเครื่องพิมพ์คุณภาพระดับโลก เราคือตัวแทนจำหน่ายที่ขายดีที่สุดในประเทศไทย บริการตรวจสอบการบำรุงรักษาช่างเทคนิคที่มีประสบการณ์ใบรับรอง TSC ศูนย์ซ่อมและอะไหล่พร้อมให้บริการลูกค้า Barcode Planet นำเสนอเครื่องพิมพ์บาร์โค้ดที่พร้อมใช้งานในทุกอุตสาหกรรมรวมถึงอีคอมเมิร์ซ (การขายออนไลน์) Vansell (หน่วยขาย) โลจิสติกส์และการขนส่ง , คลังสินค้า (โกดัง), สายการผลิตต่างๆ.

ให้ธุรกิจของคุณก้าวกระโดดในตลาดออนไลน์ด้วยตัวช่วยจาก TSC

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดพกพา

 • Alpha2R
 • Alpha 3R
 • Alpha 4L

เดสก์ทอป

 • TE210/TE310

เครื่องพิมพ์บาร์โค้ดแบบพกพา ใหม่ล่าสุดจาก TSC มีทั้งแบบ หน้ากว้าง

 • TDM20
 • TDM30

เครื่องพิมพ์อุตสาหกรรม

 • MX240P
 • MH240
 • TTP-286MT/TTP-384MT

ติดต่อสอบถามรายละเอียด TSC Printer และราคา เพิ่มเติมได้จาก facebook ของ PlanetBarcode