soti help desk

SOTI Solution จัดการอุปกรณ์ที่หลากหลาย  เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานยุค Digital Business

หากธุรกิจคุณ มีอุปกรณ์ที่ใช้ในการขับเคลื่อนธุกิจ เพื่อก้าวกระโดด เช่น Smartphone , tablet ,Rugged PDA , แต่ต้องควบคุมอุปกรณ์ต่างๆ เพื่อความปลอดภัย และประสิทธิภาพในการทำงาน รวมไปถึงการ Support ที่ง่ายและสะดวก SOTI คือ ผู้นำด้านอุตสาหกรรมเกี่ยวกับการจัดการ IoT  เป็นบริษัทที่พัฒนา Software จากแคนาดา ในการควบคุมอุปกรณ์แบบพกพาหรือเคลื่อนที่ Soti Mobicontrol เพื่อเปิดใช้กลยุทธ์สำหรับอุปกรณ์พกพา โดยทำการพัฒนาแอปพลิเคชั่นด้วยคอนเซปของ IoT อินเตอร์เน็ตในทุกสิ่ง เป็น Solution ที่จะทำให้มนุษย์สามารถควบคุมอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้ถูกเชื่อมโยงทุกสิ่งทุกอย่าง หากว่าอุปกรณ์นั้นเชื่อมเข้าสู่โลกอินเทอร์เน็ตsoti device & endpoints

Soti Mobicontrol ทำให้สามารถสั่งควบคุม การใช้งานอุปกรณ์ต่าง ๆ ผ่านทางเครือข่ายอินเทอร์เน็ต จากความร่วมมือกันระหว่างพันธมิตร IoT ทั่วโลก โดยบริการ solution งานธุรกิจที่ทันสมัย สร้างนวัตกรรม ที่จะช่วยให้ความมั่นใจว่าธุรกิจของคุณ จะก้าวหน้าไปอีกขั้นด้วยสินค้าและบริการโซลูชั่นที่ต้องการ ควบคู่กับการพัฒนาอย่างไม่มีที่สิ้นสุด ช่วยในการจัดการทั้งข้อมูลและ Device ทั้งหมดในองค์กร

หากคุณเป็นเจ้าของแบรนด์ที่ชอบความทันสมัย เป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของโลก ดำเนินธุรกิจด้วยความสะดวกสบาย จัดการได้ง่าย สามารถควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระ แม้กระทั่งสามารถอยู่ที่ไหนก็สามารถ Remote Control สั่งการผ่านหน้า Web Console ทั้งนี้ยังสามารถ ควบคุมอุปกรณ์ Google Android, Apple IOS, Windows ได้เป็นอย่างดี

เรียกได้ว่า เมื่อต้องการความคล่องตัวในการทำงานที่มากขึ้น พร้อมทั้งต้องให้ความเชื่อมั่นในเรื่องของความปลอดภัยจากการเข้าถึงได้จากทุกที่ทุกเวลา SOTI Solution ก้าวข้ามอุปสรรคสมัยก่อนที่หากต้องการเปลี่ยนระบบอะไรซะอย่างหนึ่ง จำเป็นต้องคิดแล้วคิดอีก  เพราะระบบใหม่ที่ต้องการ อาจไม่สามารถเข้ากันได้ หรือทำงานร่วมกับอุปกรณ์ที่มีอยู่ หรือทำได้แต่อาจไม่ได้เต็มประสิทธิภาพ จะเปลี่ยนใหม่ไปเลย งบประมาณก็สูง  ( ดูสินค้าอื่นของ Planet Barcode SOTI Thailand )

SOTI Mobicontrol เป็นหนึ่งใน Platform Enterprise Mobile Management (EMM) ที่ช่วยจัดการบริหาร อุปกรณ์ Mobile, PC และ IoT ด้วย Function การใช้งานที่สะดวกสบาย จึงถูกพัฒนาและนิยมขึ้นอย่างรวดเร็ว จากพฤติกรรมที่มีการทำงานกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์แบบพกพา หรืออุปกรณ์แบบเคลื่อนที่ (PDA)  ด้วยแพลตฟอร์มที่เรียกว่า SOTI ONEINSIGHT assist

เพื่อให้ลูกค้าองค์การรับมือการเข้าสู่ยุคของ Digital Business ได้อย่างเต็มตัวและมั่นคง โดยปกติแนวคิดของ Enterprise Mobile Management คือ การทำให้ระบบรองรับอุปกรณ์ที่มีความหลากหลาย ข้ามแพลตฟอร์มได้ ไม่จำกัดเฉพาะการทำงานบน iOS และ Android เท่านั้น

แม้กระทั่ง Microsoft Windows 10 ที่ยังคงมีการใช้งานและกินส่วนแบ่งทางการตลาดของอุปกรณ์ในองค์กรที่ยังคงมีการใช้งานอยู่ SOTI ยังเป็น EMM เพียงรายเดียวในโลกที่มีฟีเจอร์การบริหารจัดการที่ก้าวหน้า มีเครื่องมือช่วยจากระยะไกลในแบบเรียลไทม์ ผ่านหน้า Web Console แนวคิดข้ามแพลตฟอร์มและรองรับการทำงานในทุกอุปกรณ์ ที่สามารถเชื่อมต่อเข้าสู่อินเทอร์เน็ต ให้มีความปลอดภัยจากการโจมตี

ซึ่งจะทำให้เกิดความเสียหายต่อธุรกิจได้ พร้อมเชื่อมต่อข้อมูลที่สถิติหรือรายงานการวิเคราะห์ข้อมุลงานได้จากทุกที่ทุกเวลาผ่านอุปกรณ์ที่ควบคุมอยู่ ทำให้ช่วยลดค่าใช้จ่ายความซับซ้อนบางอย่างได้ ไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนระบบปฏิบัติการ สะดวกง่าย รวดเร็ว พัฒนาได้หลากหลายบนอุปกรณ์เดิมที่มีความต่างกันของรุ่น ยี่ห้อ

SOTI MobiControl Snap Connect Central

SOTI ONE จะเป็น Platform ที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการทางธุรกิจ เพื่อจัดการกับอุปกรณ์แม่ข่ายและลูกข่ายที่ใช้ในการทำงานได้อย่างถูกต้อง ความคล่องตัวของธุรกิจ ช่วยลดเวลาการหยุดการทำงานของอุปกรณ์มือถือ ซึ่งถือได้ว่าเป็นโซลูชั่นช่วยเหลือของอุตสาหกรรมที่สร้างขึ้นเพื่อวัตถุประสงค์ในการแก้ไขปัญหาอุปกรณ์พกพาและแอพพลิเคชั่นหยุดการทำงาน เกิดความขัดข้องของระบบ  พร้อมทั้งรักษาความปลอดภัย ให้แม่นยำและครบถ้วน ประการสำคัญคือ ความสามารถในการติดตั้งและสร้างแอปในเวลาไม่กี่นาที สิ่งที่ SOTI สามารถทำเพื่อธุรกิจในยุคปัจจุบัน ประกอบด้วยหกส่วนที่ไม่เหมือนใคร ดังนี้

  • SOTI MobiControl เป็นโซลูชั่นการจัดการอุปกรณ์เคลื่อนที่ ที่เรียกว่า MDM  ทำให้การจัดการการเคลื่อนย้ายง่ายขึ้นกว่า สำหรับควบคุมและบริหารจัดการให้ความมั่นคงปลอดภัยทุกแพลตฟอร์ม ทั้ง iOS, Android, Microsoft Windows แม้กระทั่ง Linux ทั้งหมดได้จากระบบศูนย์กลาง ให้สามารถทำงานร่วมกับผู้ผลิตรายอื่นด้วย
  • SOTI Snap ระบบพัฒนา Mobile Application แบบ Cross-Platform ที่ทำให้เหล่าองค์กรสามารถสร้าง Mobile Application ได้ด้วยตัวเองอย่างรวดเร็ว ทำให้มั่นใจว่าข้อมูลจะสามารถเชื่อมต่อกันได้ ในผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า MobiCloud ที่สามารถรองรับการทำงานกับ OS ทุกค่าย โดยมีค่าใช้จ่ายน้อยลง ช่วยให้องค์กรสามารถสร้างแอพพลิเคชั่นมือถือที่ต้องการได้อย่างรวดเร็ว แต่ราคาถูกลง
  • SOTI Connect ช่วยการเชื่อมต่อและควบคุมอุปกรณ์อินเทอร์เน็ตออฟติง IoT อย่างมั่นคงปลอดภัย แม้ว่าอุปกรณ์หลายทาง หรือลูกข่ายจะเป็นคนละแพลตฟอร์ม เนื่องจากรองรับได้หลาย Protocol และหลายระบบปฏิบัติการ
  • SOTI Assist มีระบบผู้ดูแลระบบ ช่วยแก้ปัญหาให้ผู้ใช้งาน เมื่อเกิดปัญหาขึ้นในการทำงานบนอุปกรณ์พกพา ผ่านการ Remote Control เทคโนโลยีช่วยที่เชื่อมต่อได้จากทุกที่ทุกเวลา เริ่มจะมีให้เห็นได้ตามเว็บไซต์หรือในปัจจุบันใช้ชื่อที่เรียกว่า Help Desk นั่นเอง
  • SOTI CENTRAL ช่องทางสำหรับการ share data ส่วนหนึ่งของโซลูชันของแพลตฟอร์ม SOTI ONE ทำให้บริการลูกค้าและคู่ค้าทางธรกิจได้ดีกว่าเดิม
  • SOTI Insight ระบบที่ช่วยวิเคราะห์ข้อมูลจากโปรแกรมแอพพลิเคชั่นที่ทำงานบนสมาร์ทโฟน ช่วยควบคุมและจัดการไฟล์และเอกสารสำคัญได้อย่างง่ายและปลอดภัย

SOTI Solution เรียกได้ว่ามีระบบ Back-office ที่จำเป็นต่อการทำงานที่ยืดหยุ่นอย่างมาก ควบคุมจากศูนย์กลางในหน้าจอเดียว การควบคุมและการบริหารจัดการในส่วนของ Endpoint หลากหลายรูปแบบรวมเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น Mobile Computer Tablet PDA และ Notebook เป็นระบบที่ทำให้ผู้ดูแลระบบสามารถทำงานได้ง่ายขึ้น สามารถการจัดการสินทรัพย์แบบไดนามิก ยืดหยุ่นและความปลอดภัย แชร์หน้าจอระยะไกล รวมถึงการออกรายงานด้วย

cross platform

จุดเด่นที่น่าสนใจเป็นอย่างมากของ SOTI หรือมีการทำงานแบบ Cross Platform Mobile Application สามารถติดตั้ง Application พร้อมกันได้ทีละหลายๆ เครื่อง ข้อมูลต่างๆ ของอุปกรณ์ สามารถดูได้จาก Web Console หรือ Download report Device Information ได้ทันที สามารถดู report ได้ตาม กลุ่มของอุปกรณ์

โดยสามารถเลือกชนิดของ report เพื่อให้สามารถนำไปใช้งานต่อได้ เช่น PDF, XLS , CSV โดยมี report ให้สามารถดูได้เช่น Administration reports , Custom reports , Deployment Server reports , Device reports , Profile reports , Rule reports เป็นต้น ทั้งยังสามารถบริหารจัดการผ่าน Cloud รองรับการเพิ่มหรือขยายอุปกรณ์ได้อย่างยืดหยุ่น

ทำให้องค์กรการค้าหรือธุรกิจไม่ต้องจำเป็นลงทุนฝั่งโครงสร้าง Infrastructure พื้นฐานเองทั้งหมด แถมยังมีการทำงานอย่างต่อเนื่อง มีวิศวกรช่วยดูแลอีกด้วย

ติดต่อสอบถามรายละเอียด ราคา SOTI Solution เพิ่มเติมได้จาก facebook ของ PlanetBarcode