Honeywell Mobility ck65

Honeywell Mobility Edge  จะเพิ่มความคล่องตัวขององค์กร

ท่านทราบหรือไม่ว่าในปัจจุบันนี้มีอุปกรณ์ Windows มากกว่า 10 ล้านเครื่องในคลังสินค้า และหากเมื่อสิ้นสุดการสนับสนุนดูแลจาก Microsoft แล้ว จะแน่ใจได้อย่างไรว่าระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์มือถือ ที่ไม่ได้รับการอัพเกรด และไม่มีปัญหาในเรื่องความความปลอดภัย เพื่อไม่ให้ประสิทธิภาพในองค์กรของคุณลดลง ให้แพลตฟอร์ม Honeywell Mobility Edge เข้ามาช่วยสร้างความน่าเชื่อถือต่อไป

ฮันนี่เวลล์มีทางออกที่จะช่วยให้การเปลี่ยนแปลงนั้นง่ายขึ้น อุปกรณ์คอมพิวเตอร์พกพาแบบทนทานสูงรุ่น CK65 ที่ใช้ Android ใหม่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Mobility Edge  ซึ่งเพิ่มความคล่องตัวในการปรับใช้และการจัดการอุปกรณ์มือถือของคุณ สามารถตรวจสอบและทำต้นแบบของอุปกรณ์หนึ่งอุปกรณ์ จากนั้นปรับใช้กับอีกหลายๆอุปกรณ์ รวมทั้งเปิดใช้งานได้โดยแพลตฟอร์มแบบทั่วไป

Honeywell Mobility Edge support Andriod R

Mobility Edge ยังหมายถึงอุปกรณ์ใหม่รุ่นนี้ยังสามารถอัปเกรดได้จนถึง Android R – อุปกรณ์รุ่นที่มีการแข่งขันสูงจากในอดีต และฮันนี่เวลล์พร้อมรับประกันความปลอดภัยด้วยแพตช์ล่าสุดจาก Google สำหรับวงจรความปลอดภัยที่ยาวนานที่สุดในอุตสาหกรรม

ยิ่งไปกว่านั้นหากองค์กรของคุณกำลังใช้คอมพิวเตอร์พกพาของฮันนี่เวลล์ คุณสามารถนำแบตเตอรี่และอุปกรณ์เสริมที่มีอยู่กลับมาใช้ใหม่ เพื่อลดค่าใช้จ่ายและเพิ่มความเร็วได้อย่างมีคุณค่า

แพลตฟอร์ม โมบิลิตี เอจ จะช่วยให้การทำงานมีความถูกต้องแม่นยำ และได้รับการปกป้องด้วยระบบ Honeywell Cyber ​​Security ที่แข็งแกร่ง แพลตฟอร์มดังกล่าวเป็นการทดสอบโดยกลุ่มแฮ็กเกอร์มืออาชีพสีขาว ในการช่วยกันหาช่องโหว่ และได้รับการตรวจสอบและป้องกันช่องโหว่นั้น ด้วยทีมรักษาความปลอดภัยเหตุการณ์ (PSIRT)  ของ ฮันนี่เวลล์ ช่วยในการป้องกันการโจรกรรมข้อมูล

แพลตฟอร์ม Honeywell Mobility Edge

Mobility Edge มีประกอบองค์ประกอบหลัก คือ ระบบบนโมดูล (SOM) เป็นโมดูลซึ่งมี CPU หน่วยความจำ WLAN Bluetooth NFC และ Zigbee เป็นต้น SOM จะสามารถปรับปรุงธุรกิจให้มีความคล่องตัวมากยิ่งขึ้น

Mobility Edge มีประโยชน์หลายประการที่องค์กร ห้างร้าน หรือบริษัท จะพบเมื่อเลือกใช้ Mobility Edge คือ

  1. สามารถปรับเปลี่ยนมาใช้ได้อย่างรวดเร็ว ให้ความยืดหยุ่นและประหยัดค่าใช้จ่าย
  2. ต้นทุนต่ำในการปรับใช้ ลดค่าใช้จ่ายและเวลาในการปรับใช้
  3. การปรับปรุงประสิทธิภาพธุรกิจตลอดเวลา ช่วยให้พนักงานทำงานอย่างเร็วและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น
  4. มีระบบรักษาความปลอดภัย และความสามารถในการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ Honeywell

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำที่สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์ม Mobility Edge

  1. Dolphin CT40 Mobile Computer
  2. Dolphin CT60 Mobile Computer
  3. Dolphin CN80 Mobile Computer
  4. Dolphin CK65 Mobile Computer

Honeywell Mobile Computer CT40 Honeywell Mobile Computer CT60 Honeywell Mobility Edge CN80Honeywell Mobile Computer CK65 PDA

ฮันนี่เวลล์ โมบิลิตี เอจ มีข้อดีคือ อุปกรณ์ได้รับการสนับสนุนจาก Android Enterprise Recommended  จึงมั่นใจได้ว่า ฮาร์ดแวร์ของ ฮันนี่เวลล์ จะยังคงได้รับการอัปเดตการทำงานอย่างต่อเนื่อง และยาวนาน สามารถมั่นใจได้ว่าระบบซอฟต์แวร์และเครื่องมือทางธุรกิจขององค์กรที่ทำงานในแผนกต่างๆ ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์จะมีแพตช์ความปลอดภัย และการอัพเดทล่าสุดอยู่เสมอ

รู้หรือไม่ว่าศูนย์กระจายสินค้าหลายแห่งสูญเสียเวลาโดยเฉลี่ยไป 3,000 ชั่วโมง เป็นเวลาที่ไม่ก่อให้เกิดประโยชน์ต่อปี แต่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของผู้ปฏิบัติงาน ด้วยคอมพิวเตอร์พกพา CK65 สามารถช่วยเพิ่มความสะดวก รวดเร็ว และป้องกันข้อผิดพลาดในศูนย์กระจายสินค้าและคลังสินค้าได้

สนใจทดลองใช้คลิก  Honeywell Demo Purchase Request Program

ติดต่อสอบถามรายละเอียดหรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Planet Barcode